พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

อันดับ 1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก เครื่องพิมพ์หมึกแท้ USA

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโชว์รูมรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก โชว์รูมรถเบ้นซ์ โชว์รูมฮุนได ฮอนด้า โตโยต้า ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกด้านในเห็นด้านนอก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดด สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ภาพสวยและคมชัด แร็ปตึกพรางความร้อนได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  ทำได้ 2 แบบ แบบแรก สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ สถานประกอบการใด ต้องการสร้างความโดดเด่นให้กับสถานประกอบการ ต้องเลือกตัดแบบไดคัทแบบที่ 2 สติ๊กเกอร์พิมพ์ลาย โดยจะอยู่ในหัวข้อแรก ซึ่งเมื่อติดตามอ่าน จะรู้เองว่า ลวดลายสติ๊กเกอร์ ควรเป็นแบบใด ? รวมถึง เหตุผลที่ใคร ๆ ชอบสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูแบรนด์ 3m ก็เป็นหัวข้อที่น่าสนใจเหมือนกับหัวข้อลำดับต่อมา ว่าด้วยเรื่องราวของลักษณะสติ๊กเกอร์ติดตึกสูงที่ดี คืออะไร ? กระทั่ง หัวข้อสุดท้าย เหตุผลที่นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาแร็ปตึก ทำไมถึงใช้แทนที่สติ๊กเกอร์ pvc ? ทุกคำตอบ แอดมินรวบรวมเอาไว้แล้วในบทความ ต้องติดตามอ่านเท่านั้นถึงรู้จักสติ๊กเกอร์ซีทรูเพิ่มขึ้น

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย  ลวดลายที่ดี เลือกอย่างไร

ข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ซีทรู ประกอบไปด้วย ภาพกราฟฟิคหรือภาพประกอบสินค้า ข้อความต่าง ๆ เช่น ชื่อสินค้า ข้อมูลสินค้า ราคา ล้วนแล้วแต่ต้องใช้ข้อความ รวมถึง ตัวเลขต่างๆ ยกตัวอย่าง การพิมพ์วันและเวลาสำหรับเปิดกิจการเป็นต้น ซึ่งทั้งหมดที่แอดมินพูดถึง พิมพ์ไว้บนสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ นำมาใช้โปรโมทกิจการของสถานประกอบการได้เป็นอย่างดี และแม้ว่า เจ้าของสถานประกอบการ จะไม่ได้ออกแบบสติ๊กเกอร์เอง ทว่า ก็ควรศึกษาไว้ เกี่ยวกับลวดลายสติ๊กเกอร์ว่า ลวดลายที่ดี มีอะไรบ้าง ?

เลือกให้เข้ากับสินค้า

อาจมาในรูปแบบสติ๊กเกอร์การ์ตูน รวมถึงภาพกราฟฟิคต่าง ๆ และภาพประกอบสินค้า ซึ่งทั้งหมดนั้น ไม่ว่าจะรูปแบบใดก็ตาม ก็ต้องเลือกให้เข้ากับสินค้าให้มากที่สุด เพื่อที่ว่า เมื่อพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบน สติกเกอร์ซีทู กระทั่งตกแต่งผนังกระจกไปแล้ว ย่อมเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้เพราะ หัวใจของการสร้างยอดขาย ต้องขายสินค้าให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเท่านั้น แล้วกิจการถึงขยาย ดังนั้น ภาพประกอบสินค้าถึงสำคัญและต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสินค้ามากที่สุด เมื่อเลือกให้เข้ากันได้แล้ว ไม่ต้องกลัวว่า จะขายสินค้าไม่ได้

ออกแบบลวดลายขึ้นมาใหม่

ลักษณะที่ดีข้อที่ 2 ของภาพปรระกอบสินค้า ควรออกแบบขึ้นมาใหม่ ทั้งนี้เพราะ การขายสินค้าประเภทเดียวกัน ไม่ได้มีเพียงแค่ เราเจ้าเดียวที่ขายสินค้าดังกล่าว ยังมีผู้ประกอบการรายอื่น ๆ อีกหลายราย ที่ขายสินค้ากลุ่มเดียวกับเรา ยกตัวอย่าง ร้านกาแฟ มีมากมายกว่า 10 ร้าน ดังนั้น ต้องออกแบบภาพประกอบสินค้าให้น่าสนใจ เพื่อนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้า ก็จะทำให้ ลูกค้าสนใจซื้อสินค้าของเรา

ไม่ซ้ำใคร

ภาพประกอบสินค้าหมายรวมถึงโลโก้ร้านก็ถือได้ว่าเป็นภาพประกอบสินค้า อื่น ๆ ในส่วนของภาพกราฟฟิคต่าง ๆ ก็ควรต้องออกแบบให้ไม่ไปซ้ำกับใคร ก็สร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการได้แล้ว ดังนั้น ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ออกแบบโลโก้สินค้า รวมถึง ออกแบบภาพประกอบสินค้า ก็จะได้สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายสวย ๆ ตกแต่งผนังกระจกอวดว่าที่ลูกค้าให้หันมาใช้บริการซื้อสินค้าภายในร้าน

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรู3M เหตุผลที่ใคร ๆ ก็เลือกสติ๊กเกอร์ 3m

สติ๊กเกอร์มีหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์ธรรมดาที่เป็นแบรนด์ Local สามารถติดต่อโรงงานผลิตตามนิคมหรือซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายไปจนถึง แบรนด์ต่างประเทศ ขายผ่านบริษัทตัวแทนจำหน่าย จนมาถึง แบรนด์ดังอย่าง สติ๊กเกอร์ 3m ที่ไม่เพียงแค่จำหน่ายสติ๊กเกอร์ pvc 3m สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ยังหมายรวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรูอีกด้วย ดังนั้น หัวข้อที่ 2 มาดูว่า ทำไมใคร ๆ ถึงสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู 3m ดังต่อไปนี้

คุณภาพของสติ๊กเกอร์

บริษัท 3m จำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัยรวมถึง สินค้าในกลุ่ม adhesive ต่างๆ อันหมายรวมถึง สินค้าในหมวดสติ๊กเกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัท 3 m โดยสติ๊กเกอร์สร้างชื่อของบริษัท 3m ก็คือ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แบ่งออกถึง 2 เกรดด้วยกัน ระหว่าง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่นคอมเมอเชียลเกรดและสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่นทำป้ายจราจรรวมถึงติดท้ายรถบรรทุก เป็นต้น  จนมาถึง อีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ผู้ประกอบการทุกคนชอบสั่ง เพราะสั่งเพียงครั้งเดียว ได้ประโยชน์มากมาย ทั้งพรางความร้อน ลดการมองเห็น รวมถึง นำมาใช้โปรโมทสินค้า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก ซึ่งการที่ราคาสติ๊กเกอร์จะถูกหรือแพงอยู่ที่ขนาดสติ๊กเกอร์ รวมถึง โปรโมชั่นส่วนลดที่ทางร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้คิดขึ้นมา ดังนั้น คุณภาพสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างสำคัญ และสติ๊กเกอร์ซีทรูของบริษัท 3m จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทางผู้ประกอบการให้ความสนใจมากที่สุด อันเกิดจากคุณภาพของสติ๊กเกอร์ซีทรู

สามารถเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์

ข้อดีของแบรนด์ 3m ที่ได้ชื่อว่า เป็นผู้นำทางด้านอุปกรณ์ adhesive ทำให้ ถ้ามองในเรื่องอายุการใช้งาน จุดแข็งของแบรนด์ 3m อีกหนึ่งจุดแข็ง จะเป็นในเรื่องกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ ที่เลือกได้ว่า ต้องการกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ที่อายุการใช้งานกี่ปี ซึ่งสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนังกระจกสถานประกอบการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมถึง ห้างสรรพสินค้า อาคารทุกขนาด โรงแรม โรงพยาบาล แสดงให้เห็นว่า เจ้าของสถานประกอบการย่อมคาดหวังการใช้งานสติ๊กเกอร์มากกว่า 1 ปีขึ้นไป เป็นอย่างต่ำ ทำให้กาวรองหลังสติ๊กเกอร์ซีทรู ทางบริษัท 3m ย่อมเลือกกาวรองหลังที่มีคุณภาพมากกว่าแบรนด์ทั่ว ๆ ไป ถึงทำให้สถานประกอบการหลายแห่งสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูแบรนด์ 3m มากกว่าแบรนด์อื่น ๆ อยู่พอสมควร

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าตึกสูง  ควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง  

ความสูงของอาคาร ที่มีมากกว่า 10 ชั้นขึ้นไปก็ถือได้ว่าเป็นอาคารสูงแล้ว ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูที่นำมาติดโครงสร้างกระจกอาคารสูง นอกจากแบรนด์สติ๊กเกอร์ที่ควรเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู 3m ทั้งนี้เพราะแบรนด์ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ทำให้ ทุกครั้งติดกระจกสูง ที่จำเป็นต้องใช้ความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์และต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ส่งผลต่อสติ๊กเกอร์ซีทรูที่นำมาติดกระจก ต้องทำมาจาก สติ๊กเกอร์ซีทรูที่มีคุณภาพเท่านั้น ถึงคุ้มค่ากับการใช้งาน ไม่ต้องขึ้นไปเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู 3m เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว สำหรับคุณสมบัติอื่น ๆ ของสติ๊กเกอร์ซีทรู มีอะไรอีกบ้าง แอดมินรวบรวมความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์เอาไว้แล้วดังต่อไปนี้  

ภาพประกอบสวยและคมชัด

ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องสัมพันธ์กับหน้าตึกสูงให้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ หน้าตึกสูง เป็นตำแหน่งที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ อีกทั้ง ยังเป็นการมองจากระยะไกล หรือในบางครั้งต้องเงยหน้าขึ้นมอง ทำให้ ขนาด สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกที่สูง  ต้องมีขนาดใหญ่ไปด้วย เพื่อที่ว่า ผู้คนจะได้เห็นข้อมูลภาพประกอบสินค้าชัดเจนเพิ่มมากขึ้น อีกทั้ง ภาพประกอบสินค้าและข้อความ ต้องมีความคมชัดด้วยเช่นเดียวกัน ถึงทำให้ ภาพประกอบสินค้า สื่อสารกับผู้คนได้อย่างแท้จริง จนนำมาสู่ การติดต่อซื้อขายสินค้ารวมถึงบริการต่าง ๆ ที่ทางอาคารจัดทำขึ้นมา  

การออกแบบตัวอักษรให้เข้ากับสินค้าและนำมาใช้งานร่วมกับภาพประกอบสินค้า

ภาพประกอบที่ดี ควรต้องออกแบบให้เข้ากับสินค้า รวมถึง ความต้องการในการโปรโมทสินค้า ทั้งนี้เพราะ การทำ สติกเกอร์ซีทูติดกระจก  หน้าอาคาร ไม่เพียงแค่ โปรโมทกิจการของตัวเอง บางครั้งยังปล่อยเช่าพื้นที่ให้ผู้อื่นได้เข้ามาโปรโมทกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งงานแสดงสินค้าหรือสินค้าจากผู้ประกอบการรายอื่น ดังนั้น ก็ต้องออกแบบภาพประกอบให้เข้ากับสินค้ามากที่สุดเพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดกระจกหน้าอาคารไปแล้ว จะทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้มากกว่า 3.อายุการใช้งาน สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารมี 2 แบบ แบบแรก ติดหน้าอาคารชั่วคราว ทำให้ต้องเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ซีทรูแบบชั่วคราว ทั้งนี้เพราะ เวลาลอกสติ๊กเกอร์ ลอกง่ายกว่าและไม่ทิ้งคราบกาว กับติดหน้าอาคารถาวร ก็ต้องเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป ก็จะเป็นกาวรองหลังสติ๊กเกอร์คนละประเภท ดังนั้น จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดหน้าอาคาร ดูด้วยว่า ต้องการอายุการใช้งานที่กี่ปี ก็จะถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูที่ดีแล้ว

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์ (14)

แร็ปสติ๊กเกอร์ติดกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู เหตุใด ถึงแร็ปตึกได้

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ซีทรูมีหลายข้อด้วยกัน ซึ่งในแต่ละข้อล้วนแล้วแต่ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นที่ต้องการของผู้ประกอบการ จนในหลายครั้ง ผู้สั่งสติ๊กเกอร์อาจคิดเพียงแค่ว่า สั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อลดความร้อนรวมถึงพรางการมองเห็นได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทว่า เอาเข้าจริง ความพิเศษของสติ๊กเกอร์ซีทรู ยังช่วยในเรื่องอื่นได้อีกด้วยชนิดที่ว่า เราต่างคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาแร็ปตึกได้อีกด้วย ? เห็นหรือยัง ความพิเศษที่ว่านั้น สร้างความประหลาดใจให้เกิดขึ้นกับเจ้าของสถานประกอบการอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ อาจคุ้นชินกับการนำสติ๊กเกอร์ใสมาแร็ปตึก แต่ยังไม่เคยสั่งสติ๊กเกอร์ทึบแสงอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรูแร็ปตึก ดังนั้น วันนี้ แอดมินจะมาตอบคำถาม ถึงความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูแร็ปตึก มีความเป็นไปได้อย่างไรบ้าง ?

ทำมาจากพลาสติก

สติ๊กเกอร์ซีทรู ผลิตมาจากพลาสติก และที่สำคัญ เป็นพลาสติกประเภทเดียวกับสติ๊กเกอร์ pvc ดังนั้น คำถามที่ว่า จะสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูseethrough  แร็ปตึก เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงหรือเปล่า ? ก็ต้องบอกว่า สามารถทำได้ ซึ่งก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ pvc ที่ร้านมักนำมาแร็ปตึกรวมถึงแร็ปรถ ซึ่ง ข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูแร็ปตึก ดีในเรื่องพรางความร้อนซึ่งสติ๊กเกอร์ pvc ไม่สามารถทำได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ pvc ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ทึบแสง ทำให้อาคารขนาดใหญ่หลายอาคารสามารถประหยัดค่าไฟลงมาได้พอสมควร อีกทั้งยังไปเพิ่มความเป็นส่วนตัวโดยที่โครงสร้างกระจก ไม่จำเป็นต้องทำมาจากกระจกฝ้า กรณีโครงสร้างกระจก ทำมาจากกระจกใส เมื่อติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นต้องสั่งกระจกฝ้า เพราะติดสติ๊กเกอร์ก็พรางความร้อนได้ดีเหมือนกระจกฝ้า

มีความยืดหยุ่นสูง 

ความยืดหยุ่นเกิดจาก สติ๊กเกอร์ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่าโพลีไวนิลคลอไรด์ ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูกับสติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ pvc มีคุณสมบัติที่แทบจะไม่แตกต่างกันเลย ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ซีทรูกับสติ๊กเกอร์ pvc  ที่ถือได้ว่า มีความยืดหยุ่นในระดับเดียวกัน ซึ่งการที่จะนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาแร็ปตึก ถึงเป็นเรื่องที่ทำได้เหมือนนำฟิล์มใสอย่างสติ๊กเกอร์ pvc มาแร็ปตึก ทำให้ โครงสร้างตึกที่ทำมาจากโครงสร้างกระจกเทมเปอร์หรือกระจกธรรมดา สามารถแร็ปด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรูได้ด้วยซ้ำ ดังนั้น ความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ซีทรูถึงนำมาใช้แร็ปตึกได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทุกประการ

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  แบรนด์ 3m จะเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่เว้นแม้กระทั่งนำมาใช้เลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งกล้าการันตีได้ว่า ติดตึกสูงแล้วสวยทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีคุณภาพ ทนความร้อน อีกทั้ง ภาพประกอบคมชัดและดูมีมิติ และเมื่อใช้งานร่วมกับตัวอักษรที่ออกแบบขึ้นมาใหม่ ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบมากขึ้น เพราะถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะค่อนข้างดี ควรนำมาใช้งาน สำหรับสติ๊กเกอร์ซีทรู กรณีแร็ปติด สามารถแร้ปตึกได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ซีทรูก็ทำมาจากพลาสติกชนิดเดียวกับสติ๊กเกอร์ pvc ทำให้สติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง ติดกระจกอาคารสูงเพื่อลดความร้อนรวมถึงพรางการมองเห็นอันเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติสำหรับสติ๊กเกอร์แร็ปตึกที่มีเพิ่มขึ้น

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์