สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน

ผลงานสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน จากอาร์ทปริ้นสติกเกอร์ มีดังนี้

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน ติดสติ๊กเกอร์แล้วเพิ่มยอดขายได้จริงหรือ ?

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน  เราสามารถเพิ่มยอดขายได้หลายช่องทางด้วยกัน เช่น การเปิดเพจร้านเพื่อสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นกับสินค้า โดยอาศัยยิงแอดผ่านลูกค้ากลุ่มเป้าหมายและอื่น ๆ ก็สามารถเพิ่มยอดขาย ทว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือนแล้วแต่ว่า เลือกเพคเกจใด ? ในส่วนตกแต่งร้าน เพิ่มยอดขายให้กับสถานประกอบการหรือไม่ ? ในบทความได้กล่าวถึง การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ประโยชน์ ซึ่งเนื้อหาที่รวบรวมมานั้น สรุปความสำคัญของสติ๊กเกอร์ซีทรู การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แนวทางการตัดสติ๊กเกอร์ วิธีตกแต่งร้านให้ดูน่าสนใจ ซึ่งทั้งหมดที่พูดถึง มีผลโดยตรงต่อสถานประกอบการจนทำให้สถานประกอบการสวยและดูน่าสนใจนำมาสู่ยอดขายที่ดีได้

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งร้าน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้านทำเล็บ ตัดสติ๊กเกอร์แบบไหน เพิ่มยอดขายได้

ร้านเสริมสวยกับร้านทำเล็บ ดูเหมือนเป็นร้านประเภทเดียวกัน ซึ่งในบางร้านเสริมสวยพ่วงให้บริการทำเล็บมาด้วย หรือในเจ้าของร้านบางราย อาจเลือกที่จะแยกระหว่างให้บริการเสริมสวยกับทำเล็บออกจากกัน ทำให้ เกิดร้านทำเล็บตามมาอีกมากมายหลายร้าน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นร้านเสริมสวยหรือร้านตัดเล็บก็ดี ก็ต้องตกแต่งร้านให้สวยด้วยสติ๊กเกอร์ โดยวันนี้มาดูว่า ตัดสติ๊กเกอร์แบบไหน ? ร้านเล็บถึงสวย จนสามารถเพิ่มยอดขายได้จริง แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังนี้

สติ๊กเกอร์ซีทรูไดคัท

ข้อดีสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เป็นสติ๊กเกอร์สั่งทำ ที่ร้านสามารถทำตามแบบได้ ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกที่สูง  ที่คิดขึ้นมานั้น สร้างความสวยงามที่มาพร้อมความแตกต่างให้ผู้สนใจได้ไม่ยาก ซึ่งความแตกต่างที่ว่า นำมาใช้สร้างแบรนด์ได้ในอนาคต อันเป็นผลมาจาก ผู้คนเกิดความประทับใจในสติ๊กเกอร์ไดคัทสวย ๆ ที่มาพร้อมภาพประกอบสินค้าที่ถือได้ว่า เป็นปราการด่านแรกดึงความสนใจของผู้คนทุกคนที่สนใจในสินค้าและบริการได้ในที่สุด ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้ การไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านถึงค่อนข้างเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน เพราะสามารถเพิ่มยอดขายได้

สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร

ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่นำตัวอักษรมาขยายภาพประกอบสินค้า ทำให้ข้อความต่าง ๆ ที่นำมาขยายภาพประกอบสินค้า เกิดความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้คนรู้จักสินค้า ซึ่งถ้าสินค้าดังกล่าวตรงกับที่ต้องการ ลูกค้าก็จะเข้ามาซื้อสินค้าภายในสถานประกอบการเอง ตรงกันข้าม ถ้ามีเพียงแค่ ภาพประกอบสินค้า บางครั้งอาจไม่ชัดเจนมากเพียงพอที่ลูกค้าจะสนใจซื้อสินค้า และไม่เพียงแค่นั้น ตัวหนังสือยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีก ยกตัวอย่าง

พิมพ์ข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ เพื่อทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้า เมื่อลูกค้าติดตามอ่านจนเห็นประโยชน์ของสินค้า ก็จะตัดสินใจซื้อสินค้าโปรโมชั่นต่าง ๆ มีผลโดยตรงต่อการตัดสินใจของลูกค้า เช่น โปรโมชั่นลดราคาสินค้า โปรโมชั่นซื้อสินค้า 1 แถม อีก 1 โดยโปรโมชั่นทั้งหมดสื่อสารกับลูกค้าได้ก็ต้องพิมพ์ออกมาเป็นตัวหนังสือ

สติ๊กเกอร์ราคาหรือป้ายราคาสินค้า

สติ๊กเกอร์หรือป้ายราคาสินค้า เป็นตัวแปรสำคัญ ซึ่งการที่ลูกค้าจะซื้อสินค้าหรือไม่นั้น ส่วนหนึ่งมาจากราคาสินค้าที่ปรากฎอยู่บนสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ต้องทำให้มีขนาดใหญ่ถึงมากเพียงพอที่จะสะกดสายตาลูกค้า ทำให้ลูกค้ามองเห็นราคาสินค้าได้อย่างชัดเจนจนในท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้าจะเป็นผู้ตัดสินใจซื้อสินค้าเอง ทั้งนี้เพราะ การเห็นป้ายราคาสินค้าที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ ทำให้สามารถตรวจสอบงบประมาณที่อยู่ในกระเป๋า อีกทั้ง การเปิดเผยราคาสินค้า ถือได้ว่า เป็ฺนการแสดงความบริสุทธิ์ใจของผู้ขายสินค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในผู้ประกอบการ การซื้อสินค้าก็จะตามมา

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโชว์รูมรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก โชว์รูมรถเบ้นซ์ โชว์รูมฮุนได ฮอนด้า โตโยต้า ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกด้านในเห็นด้านนอก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดด สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด  แนวทางที่น่าสนใจตกแต่งร้านนวดให้สวย จนสามารถปิดยอดขาย

ร้านนวดเป็นสถานประกอบการที่ให้บริการนวด เช่น นวดตัว นวดฝ่าเท้า นวดออฟฟิศซินโดรม เป็นต้น ทำให้ ร้านนวด เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่ผู้คนยุคนี้ ไม่พลาดที่จะเข้ามาใช้บริการ ดังนั้น ก็ต้องสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าให้ได้โดยสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์มีแนวทางที่น่าสนใจในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับร้านนวดดังต่อไปนี้

กำหนดขนาดสติ๊กเกอร์

หน้าที่กำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ เป็นหน้าที่ร้านสติ๊กเกอร์โดยตรง ซึ่งก่อนจะกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ ก็จะขอแปลนสถานประกอบการจากผู้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โดยผู้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้เตรียมให้ จากนั้นร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้กำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่เลือกมานั้น ถ้าเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู แนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็จะเน้นไปที่ สติ๊กเกอร์ซีทรูเกรดพรีเมียม สำหรับงานติดกระจกหน้าร้าน เพราะเป็นจุดที่ต้องผลิตสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดใหญ่ ทว่า เป็นจุดที่โดนความร้อน ทำให้ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานสูง ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรดพรีเมียม

โทนสี 

มีผลทางจิตวิทยา ซึ่งถ้าว่าด้วยทฤษฎีสี แบ่งโทนสีออกเป็น โทนสีร้อนและโทนสีเย็นซึ่งก็ต้องเลือกให้เข้ากับสถานประกอบการให้มากที่สุด ยกตัวอย่าง ร้านนวด ที่แอดมินกำลังกล่าวถึงในหัวข้อนี้ เป็นสถานที่สำหรับบำบัดและมาเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อรวมถึงกายใจ โทนสีที่เลือกควรเป็นโทนสีเย็น เช่น สีฟ้า สีเขียว เพียงเท่านี้ ก็สามารถทำให้โทนสีดังกล่าวดึงความสนใจของลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการร้านนวด ในขณะเดียวกัน โทนสีโชว์รูมรถ กลับแตกต่าง ทั้งนี้เพราะ รถมีหลายแบบ ไล่มาตั้งแต่ รถที่ดูเป็นมิตร โทนสี สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโชว์รูมรถ  ก็จะเน้นโทนสีเขียวเพราะดูเข้าถึงง่าย เป็นต้น แต่ถ้าขายรถสปอร์ต อาจเปลี่ยนจากโทนสีเขียวมาเป็นโทนสีส้ม ก็จะเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ชอบซื้อรถสปอร์ต จนสามารถปิดยอดขายได้

ภาพประกอบสินค้า

สถานประกอบการที่ใช้สติ๊กเกอร์ซีทรู มีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง บางครั้งแยกไม่ออกระหว่างร้านนวดและร้านสปา ดังนั้น ก็ต้องสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูพร้อมภาพประกอบรวมถึงข้อความ เพียงเท่านี้ ก็สามารถแยกความแตกต่างระหว่างร้านนวดกับร้านสปาได้แล้ว ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาร้านนวด ก็สามารถเลือกที่จะใช้บริการกับร้านดังกล่าวได้โดยไม่หลงเข้าใจผิด จนปิดยอดขายให้กับร้านนวดได้อย่างแท้จริง

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้านสปา  เกรดสติ๊กเกอร์สำคัญกับร้านสปาไหม

สติ๊กเกอร์ซีทรูแบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรูเกรดพรีเมียม สามารถเลือกอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ตั้งแต่ 1-5 ปี อีกประเภท ก็จะเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรดเทียบเท่า การใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ค่อนข้างแตกต่างกันบ้างเล็กน้อย ทว่า ใช้ทดแทนกันได้

ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูว่า เกรดสติ๊กเกอร์มีความสำคัญกับร้านสปาหรือเปล่า ? 

การสื่อสาร

ภาพประกอบสินค้าและข้อความ ถือได้ว่า เป็นเครื่องมือในการสื่อสารที่ดี ทั้งนี้เพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะทำให้ผู้คนรู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น ก็ต้องสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ โดยใช้วิธีพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ นำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับผู้คนให้รู้ว่า เป็นร้านสปา ไม่ใช้ร้านนวด ดังนั้น เกรดสติ๊กเกอร์ถึงสำคัญ ซึ่งถ้าเป็นในส่วนของข้อมูลการให้บริการ ก็ควรต้องสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1 ปีขึ้นไป หรือถ้าเปลี่ยนโปรโมชั่นบ่อย สั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรดพรีเมียมก็ได้ จากนั้นค่อย แร็ปสติ๊กเกอร์ติดกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็ยังได้

ภาพลักษณ์ร้านสปา

ก่อนที่ลูกค้าจะเข้ามาซื้อสินค้าและใช้บริการร้านสปา ภาพลักษณ์ร้านสปาต้องมาก่อน เพราะฉะนั้น จะตกแต่งร้านสปาด้วย สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน  หรือจะเป็นตรงบริเวณนอกร้าน ก็ควรเลือกคุณภาพสติ๊กเกอร์ ซึ่งการที่ สติ๊กเกอร์จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้สถานประกอบการได้อย่างแท้จริง คุณภาพต้องมาก่อน ซึ่งคำว่าคุณภาพ หมายถึง สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อนรวมถึงความชื้น อีกทั้ง ยังเลือกอายุการใช้งาน โดยเฉพาะร้านสปาไทย จำเป็นต้องเพิ่มความหรูหราให้กับร้าน ทำให้ ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับเกรดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้านทำผม  ภาพประกอบสินค้าแบบไหนดึงดูดความสนใจของลูกค้าจนปิดยอดขายได้

ร้านทำผมเป็นสถานประกอบการที่ถือได้ว่าแข่งขันกันสูง ทำให้ร้านทำผม เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องนำกลยุทธิ์ต่าง ๆ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับร้านทำผม โดยเฉพาะ ต้องการตกแต่งร้านทำผม ก็ควรต้องเลือกวัสดุตกแต่งร้านทำผม ซึ่งก็จะมีหลายวิธีด้วยกันทั้ง กรุวอลเปเปอร์ผนังปูนและผนังกระจก แต่ในเจ้าของร้านทำผมบางราย กลับต้องการประโยชน์จากวัสดุตกแต่งมากกว่านั้น และพบว่า วอลเปเปอร์ไม่สามารถมองเห็นภาพรวมหน้าร้านได้ อีกทั้งยังพรางความร้อนไม่ได้ กระทั่ง เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ซีทรูที่สามารถพิมพ์ลวดลายรวมถึงพิมพ์สีลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้ร้านตัดผมสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายตกแต่งกระจกร้านทำผม ทำให้ ร้านดูน่าสนใจ จนลูกค้าอยากแวะมาในที่สุด

มาถึงภาพประกอบสินค้าที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้า ควรมีลักษณะแบบใดบ้าง ?

ภาพประกอบสินค้าที่เกี่ยวข้องกับร้านทำผม

ก่อนอื่นเลย ต้องเลือกภาพประกอบสินค้าที่เมื่อนำมาติดกระจกแล้ว ลูกค้าเห็น รู้ได้ในทันทีว่า เป็นร้านทำผมสำหรับสุภาพสตรี ซึ่งก็ต้องยกหน้าที่ดังกล่าวให้กับทีมออกแบบของร้านสติ๊กเกอร์ เดี๋ยวทางทีมออกแบบจะครีเอทภาพประกอบร้านรวมถึงภาพกราฟฟิคต่าง ๆ เมื่อดูเข้ากันดีแล้ว ก็สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ได้เลย ในทางกลับกัน ถ้าเลือกภาพประกอบไม่เข้ากับสถานประกอบการ ทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายไม่กล้าเข้ามาใช้บริการตัดผม อันเกิดจากความไม่แน่ใจ เพราะภาพกราฟฟิคที่เห็นบน สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้านตัดผม ไม่เข้ากับร้านทำผม

ภาพประกอบที่เข้ากับสไตล์ร้านตัดผม

ร้านตัดผมก็เหมือนกับร้านสปาและร้านนวด สไตล์ร้านก็จะมีหลายแบบด้วยกัน ดังนั้น จะตกแต่งร้านตัดผมให้สวย ก็ควรต้องสั่งสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสไตล์ร้าน โดยวัสดุที่เลือก อยู่ในกลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าตึกสูง  โดยสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดร้านตัดผม ทั้งนี้เพราะ ร้านตัดผม ก็เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้า แต่ต้องไม่มองข้ามว่า แท้ที่จริงแล้ว ก็ต้องเข้ากับสไตล์ร้านด้วย โดยทีมออกแบบสติ๊กเกอร์ จะเป็นผู้คัดเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสถานประกอบการเอง

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์ (14)
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน  ต้องการจะตัดสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งกระจกร้านเสริมสวย ร้านนวด ร้านทำเล็บ และอื่น ๆ ต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ รวมถึงแนวคิดที่ร้านสติ๊กเกอร์คิดขึ้นมา ซึ่ง ร้านสวย ย่อมสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการได้จริง โดยเน้นทำสติ๊กเกอร์สั่งตัด รวมถึง ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรนำมาขยายภาพประกอบสินค้าให้เกิดความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้น รวมถึงการบอกราคาสินค้าจะทำให้ผู้คนตัดสินใจซื้อสินค้าเอง ทั้งนี้เพราะคำนวณงบประมาณในกระเป๋าได้แล้ว ในส่วนของแนวทางตกแต่งร้านให้สวย เน้น ทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่พิมพ์ลายติดกระจกรวมถึงเลือกคุณภาพของสติ๊กเกอร์ก่อนในเบื้องต้น ทั้งนี้เพราะ มีผลต่อความสวยงามของร้าน ซึ่งถ้าทำให้ผู้คนเห็นความสวยงามของร้านได้อย่างต่อเนื่อง การซื้อขายสินค้าก็จะเกิดความต่อเนื่องเช่นเดียวกัน เห็นหรือยัง เหตุใดถึงต้องตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ เพราะถ้าติดกระจกไปแล้ว ย่อมสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการได้อย่างแท้จริงจนลูกค้าซื้อสินค้า

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์