สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน

     สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน นอกจากสำนักงาน ถ้าได้ติดตามอ่านตั้งแต่จนจบ ก็จะพบว่า เรานำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าอาคารสูงได้ด้วย ซึ่งการติดสติ๊กเกอร์หน้าอาคาร มีประโยชน์อย่างไร รวมถึง ข้อดี นำสติ๊กเกอร์มาใช้กันแดด หลังจากติดออฟฟิศไปแล้ว ตามมาด้วย ทำแบบไหน สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารถึงสวย ? โดยแอดมินได้ให้แนวทางที่น่าสนใจเอาไว้เแล้ว ถ้ามีปัจจัยดังกล่าวเข้ามาเกี่ยวข้องระหว่างกำลังทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์หน้าอาคารสวยและทำให้ดูน่าสนใจขึ้นมาได้จริง ๆ และสุดท้าย ปัจจัยที่มีผลต่อสติ๊กเกอร์ซีทรูโดยตรง กรณีต้องการติดกระจกสำนักงาน มีอะไรบ้าง ? ดูไปพร้อมกัน

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

ประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าอาคาร 

สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดหน้าอาคารขนาดใหญ่ ติดแล้ว มีประโยชน์อย่างไร อีก 1 เรื่อง ที่แอดมินขอฝากไว้ ซึ่งการติดสติ๊กเกอร์ซีทรูมีข้อดี ถึง 2 ข้อด้วยกันดังนี้

ความเป็นส่วนตัวของผู้ปฏิบัติงานภายในอาคารสูง

แม้ว่าโครงสร้างอาคารสูง จะเป็นโครงสร้างขนาดใหญ่ ทว่า จำเป็นต้องเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ผู้ปฏิบัติงานภายในอาคารด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่ง โครงสร้างดังกล่าวของอาคาร ทำเป็นโครงสร้างกระจก ที่มีทั้งโครงสร้างกระจกใสเทมเปอร์และโครงสร้างกระจกฝ้า แม้ว่า โครงสร้างกระจกจะทำให้ อาคารดูกว้างขวาง ทว่า ความเป็นส่วนตัวของผู้ปฏิบัติงานภายในอาคารก็เป็นเรื่องที่ต้องทำให้เกิดขึ้นเพื่อที่ว่า ทำงานแล้วเกิดความสบายใจ จนสามารถปฏิบัติงานได้ตามที่ได้รับหมาย ดังนั้น ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน ไม่ว่าโครงสร้างและความสูงของสำนักงานจะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม

นำมาใช้งานร่วมกับโครงสร้างกระจกฝ้า

กระจกฝ้า ก็คือกระจกสีขาวขุ่น หรือ กึ่งทึบกึ่งใส หลายคนนำกระจกฝ้ามาใช้โซนนิ่งสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในสำนักงาน ออฟฟิศ หน่วยงานราชการ ที่อยู่อาศัย ไปจนถึง ร้านขายของชำต่าง ๆ หรือนำมาทำชั้นวางของ เคาท์เตอร์ รวมถึง ทำโครงสร้างกระจกอาคารสูง ก็นำกระจกฝ้ามาใช้ประโยชน์ได้เหมือนกระจกใส ทั้งนี้เพราะ ต้องการอาศัยความทึบของกระจกฝ้าพรางการมองเห็นจากภายนอก ซึ่ง ถ้าเป็นงานภายใน ก็ไม่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ในทางกลับกัน ถ้าเป็นงานภายนอก ก็ควรที่จะสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าบริษัท มาติดอาคารสูง เพื่อใช้ลดความร้อนสุดท้าย เหตุผลที่ต้องสั่งกระจกฝ้าก็เพื่อความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ แต่ก็ยังต้องการในเรื่อง ลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงเวลากลางวันจนต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูซึ่งอาจสิ้นเปลืองงบประมาณ

ดังนั้น เรามีวิธีลดการใช้งานของโครงสร้างกระจกฝ้า  โดยสั่งตัดสติ๊กเกอร์ซีทรูตามขนาดของกระจกใส จากนั้น ติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระจกใส ก็ใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ซีทรูได้แล้วเช่นเดียวกัน เห็นหรือยัง ข้อดีสติ๊กเกอร์ซีทรู มีความน่าสนใจอย่างไร ? จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผล ทำไม อาคารสูงขนาดใหญ่ จำเป็นต้องสั่งร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าอาคารสูง

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งหน้าออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นวัสดุที่นิยมนำมาติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านค้า สำนักงาน อาคาร ออฟฟิศ สำนักงาน ร้านอาหาร คลินิกเสริมความงาม ร้านทำฟัน ร้านรักษาสัตว์ ร้านขายยา ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งหน้าออฟฟิศสามารถช่วยป้องกันแดดได้อย่างไร

           ออฟฟิศ ก็คือสถานที่ทำงาน ทำให้ ปัจจุบัน ออฟฟิศสำเร็จรูปกลายเป็นออฟฟิศที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสูงอยู่พอสมควร ซึ่งความหมายของออฟฟิศสำเร็จรูป ก็คือ ออฟฟิศที่มาพร้อมสาธารณูปโภค เช่น ไฟ น้ำ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไม้สอยภายในออฟฟิศ ที่มีค่อนข้างจะครบครัน ทำให้ ผู้ประกอบการใหม่ที่กำลังมองหาออฟฟิศ แทบไม่ต้องจัดซื้ออุปกรณ์ ก็สามารถเช่าออฟฟิศทำงานได้แล้ว โดยเจ้าของกิจการ ทำหน้าที่แค่จัดหาพนักงานภายในออฟฟิศเท่านั้น ก็เริ่มดำเนินการเปิดกิจการ ซึ่งถือได้ว่า ดีกว่าเช่าอาคารแล้วต้องจัดซื้อทุกอย่างแล้วถึงจะเปิดกิจการได้             ในส่วนประเภทของออฟฟิศสำเร็จรูป แบ่งออกเป็น การเช่าออฟฟิศแบบมีห้อง เช่าออฟฟิศแบบมีพื้นที่ เช่าพื้นที่ทำงานรายส่วนตัว หรือจะเช่าออฟฟิศแบบแชริ่ง เป็นต้น อยู่ที่ว่า ใครชอบแบบไหนและสะดวกแบบใด แล้วถึงค่อยไปเซ็นต์สัญญาเช่ากับผู้ให้บริการให้เช่าออฟฟิศสำเร็จรูปมาถึง ตกแต่งออฟฟิศกันบ้าง โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกมาตกแต่งออฟฟิศได้แก่  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ ซึ่งการที่สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกไปแล้วกันแดดได้ด้วย ดีอย่างไร มาดูกัน

ลดความร้อนภายในออฟฟิศ

เพราะอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสง ทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้กันแดดได้เช่นเดียวกัน หลังจากติดสติ๊กเกอร์ซีทรูไปแล้ว ช่วยลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ทำให้ ประหยัดพลังงาน โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศ ทำให้ลดการทำงานในส่วนนี้ลงมาได้มากพอสมควร

มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น

เกิดจาก บรรยากาศภายในออฟฟิศ เพราะหลังจากติดกระจกไปแล้ว ออฟฟิศไม่ร้อน เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ก็จะทำให้ผู้ที่ทำงานภายในออฟฟิศรู้สึกสบายตัว มีสมาธิในการทำงานเพิ่มขึ้น จนทำให้งานที่คิดหรือทำขึ้นมานั้น เป็นงานที่มีคุณภาพ

กันรังสียูวี

เพราะคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์กันแดดไปด้วยในตัว ทำให้ สามารถลดรังสียูวีที่ถือได้ว่า หากได้รับมากไป อาจเป็นอันตรายต่อผู้ที่ปฏิบัติงานภายในออฟฟิศ ดังนั้น นอกจากผลิต สติ๊กเกอร์ซีทรูโฆษณาติดหน้ากระจกสำนักงาน  รังสียูวี ก็เป็นอีกหนึ่งรังสีอันตรายที่ทางผู้ประกอบการให้ความสำคัญและสติ๊กเกอร์ซีทรูก็ลดปัญหาดังกล่าวได้

5 ขั้นตอนผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าสำนักงาน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าอาคารสูง  ทำให้สวยต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

เราใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการวัดว่า อาคารแบบไหน คืออาคารสูง ? แอดมินก็จะบอกว่า จำนวนชั้นของอาคาร เป็นอาคารสูงได้เช่นเดียวกัน โดยอาคารสูง ถ้ามีมากกว่า 23 ชั้นขึ้นไป เป็นอาคารสูงแล้ว โดยวัดจากระดับพื้นดินไปจนถึงพื้นที่ตรงบริเวณดาดฟ้า ในส่วนอาคารปั้นหยา ให้วัดจากระดับพื้นไปจนถึงยอดผนังที่สูงที่สุดของอาคารปั้นหยา ถึงจะบอกได้ว่า อาคารดังกล่าว ใช่อาคารสูงหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าเกิน 15 เมตร ก็คืออาคารสูง

ดังนั้น อาคารที่อยู่ในกลุ่มอาคารสูงได้แก่ คอนโดมิเนียม โรงแรม โรงพยาบาล ซึ่งถ้าจะถามอายุอาคารสูงใช้งานกี่ปี ? กฎหมายไม่ได้กำหนดไว้ ทว่าโดยทั่วไป สามารถมีอายุการใช้งานได้เป็น 100 ปี อยู่ที่วัสดุและรากฐานของอาคาร จึงทำให้ เกิดที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมขึ้นมา ซึ่งเจ้าของโครงการอาคารชุดดังกล่าว จะมีนโยบายในการบริหารโครงการที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้า จากการเลือกทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดมิเนียม โดยมากแล้ว มักตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งสาธารณูปโภค รวมถึงส่วนลดพิเศษต่าง ๆ อีกทั้ง ยังแถมรางวัลสมนาคุณอีกมากมายก็สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้มาจองชื่อเพื่อซื้อห้องภายในโครงการได้แล้ว

เพราะฉะนั้น ถึงแบ่ง ประเภทอาคารสูงออกเป็น 8 ประเภท ได้แก่ อาคารสูง อาคารขนาดใหญ่พิเศษ โรงแรมที่มีห้องพัก 80 ห้องขึ้นไป โรงมหรสพ สถานบริการ โรงงาน และอาคารที่อยู่อาศัยดังนั้น สำหรับเจ้าของอาคารสูง ถ้าต้องการที่จะสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับอาคารสูง ต้องทำอย่างไรบ้าง ? วันนี้ แอดมินเตรียมสาระดี ๆ มาฝากดังนี้

แร็ปอาคารสูงด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู 

เป็นเรื่องที่ทำได้เหมือนแร๊ปตึกด้วยฟิล์มใส ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ซีทรูก็ทำมาจากพลาสติกชนิดเดียวกับฟิล์มใส ซึ่งหลังจากร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก แล้วนำมาแร็ป ภาพสวย ๆ บนสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำให้อาคารสวยขึ้นมาได้ไม่ยาก

สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย

เกิดจากเลือกลวดลายให้ตรงกับวัตถุประสงค์เวลาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เช่น บางคนต้องการโปรโมทสินค้า ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายที่เข้ากับสินค้า เมื่อนำมาติดหน้าอาคารสูง ลวดลายสวย ๆ ของสติ๊กเกอร์พิมพ์ลาย ทำให้อาคารสูงดูสวยและน่าสนใจ

เลือกระบบงานพิมพ์

มีผลต่อความสวยงามของสติ๊กเกอร์ซีทรูติดอาคารสูงโดยตรง ซึ่งระบบงานพิมพ์ที่ทำให้ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ซีทรู ไม่ว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ซีทรู จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ไม่ทำให้ภาพเบลอ ตรงกันข้าม กลับคมชัดและสวยงาม โดยระบบงานพิมพ์ที่เลือก ได้แก่ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท เป็นระบบงานพิมพ์ที่ร้านสติ๊กเกอร์ไว้วางใจ เพราะเป็นการพ่นน้ำหมึกลงบนวัสดุโดยตรง ทำให้ภาพที่ได้มานั้นสวย คมชัด ติดอาคารสูงแล้วโดดเด่น

สุดท้าย ต้องเลือกน้ำหมึกสำหรับงานสติ๊กเกอร์ outdoor เท่านั้น ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคาร ถือได้ว่าเป็นงานภายบนอก ไม่ใช่งานภายใน ดังนั้น น้ำหมึกที่เลือกมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะเป็นคนละประเภท เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์สำหรับติดอาคารสูง ควรต้องทำมาจากน้ำหมึกที่เป็นงาน outdoor เท่านั้น

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน ปัจจัยที่มีผลต่อสติ๊กเกอร์

      หลายคนอาจรู้สึกสับสนด้วยซ้ำระหว่างสำนักงานกับออฟฟิศมีความแตกต่างกันอย่างไร ? วันนี้ มาดูว่า คำจำกัดความของสำนักงาน คืออะไร สำนักงาน หมายถึง งานสำนักงานหรือการอำนวยความสะดวกรวมถึงสนับสนุนผลงานของหน่วยงานอื่นที่อยู่ในความรับผิดชอบของสำนักงานให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น โดยแบ่งสำนักงานออกเป็น สำนักงานของราชการ สำนักงานอัตโนมัติ สำนักงานไร้กระดาษ สำนักงานสีเขียว สำนักงานอีเล็กทรอนิกส์ และสำนักงานเสมือน เป็นต้น

ดังนั้น ใครจะใช้บริการสำนักงานใด ให้ดูความต้องการก่อนว่า ตรงกับความต้องการดังกล่าวหรือไม่ จากนั้นเลือกสำนักงานและเข้าไปใช้บริการได้เลย ยกตัวอย่าง ต้องการขอเพิ่มสิทธิ์ครอบครองที่ดิน ก็ต้องติดต่อสำนักงานที่ดินในท้องที่ตัวเองอาศัยอยู่ ก็จะได้สิทธิ์ชื่อร่วมในโฉนดที่ดินผืนนั้นทันที ซึ่งถือได้ว่า เราเลือกใช้บริการสำนักงานได้ตรงกับวัตถุประสงค์แล้ว

ในส่วนของการจัดการสำนักงาน จัดทำขึ้นมาเพื่อยกระดับการทำงานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้สำนักงานดูมีอนาคต อีกทั้งยังทำให้พนักงานภายในสำนักงานทุกคน สามารถปรับตัวให้เข้ากับทิศทางขององค์กรได้อย่างไม่เคอะเขิน ซึ่งก็เป็นผลมาจากการจัดการสำนักงาน รวมถึง บรรยากาศภายในสำนักงานก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้บริหารให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่ง การตกแต่งสำนักงาน มีส่วนช่วยทำให้ บรรยากาศการทำงานภายในสำนักงาน น่าสนใจขึ้น ซึ่งก็ทำได้หลายวิธี โดย หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจได้แก่  พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกสำนักงาน ซึ่งการที่สำนักงานจะสวยด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู ประกอบไปด้วยปัจจัยดังต่อไปนี้

ร้านสติ๊กเกอร์

ควรจ้างร้านสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 5 ปี โดยดูผลงานสติ๊กเกอร์ สามารถขอตัวอย่างผลงานจากร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย รวมถึง เครดิตของร้านสติ๊กเกอร์ว่ามีประวัติในการเทงานหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าไม่พบประวัติดังกล่าว ก็สั่งร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกได้เลย โดยเน้นทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันไว้ก่อน

การออกแบบ

ให้ดูทีมออกแบบของร้านสติ๊กเกอร์ว่ามีประสบการณ์ออกแบบมาแล้วกี่ปี ? หรือจบทางด้านงานดีไซน์มาหรือเปล่า ? ซึ่งในส่วนนี้ สอบถามจากร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย โดยปกติแล้ว ทางผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีความเป็นมืออาชีพจริง ๆ และไม่อยากเอาเปรียบลูกค้า มักคัดเลือกพนักงานออกแบบที่มีคุณภาพทำหน้าที่ออกแบบสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ตรงกับความต้องการและเข้ากับสำนักงานได้เป็นอย่างดี

ทีมติดสติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก 

บางครั้ง สติ๊กเกอร์ที่ผลิตมานั้น มีขนาดใหญ่ หรือมาในรูปแบบ สติ๊กเกอร์กลุ่ม กรณีต้องการลดความเสียหายของสติ๊กเกอร์ ควรใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ ก็จะลดความสูญเสียดังกล่าวได้

เครื่องพิมพ์ที่บริษัทเราใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์ (14)

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน เรื่องที่ได้จากการติดสติ๊กเกอร์ซีทรู หน้าอาคาร ออฟฟิศ และสำนักงาน โดยมากแล้ว มีทั้งโปรโมทกิจการ นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับอาคารและ มุ่งเน้นไปที่ลดความร้อน ทำให้บรรยากาศภายในสถานประกอบการทุกแบบ มีสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานที่ดีขึ้น ทั้งในรูปแบบ ผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่พิมพ์ลาย รวมถึงการแร็ปอาคาร ซึ่งทั้งหมดนั้น ก็เป็นผลมาจากเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ เป็นร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานประกอบการ อีกทั้งมีความพร้อมในเรื่องบุคลากรและเครื่องมือในการผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำให้ อาคารสวยและน่าสนใจขึ้นมาได้อย่างแท้จริง

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์