ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสวยๆ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกได้ดังนี้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย

ร้านทำผม ร้านตัดผม ร้านเสริมสวย ร้านเสริมความงาน ฯลฯ

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  สะดวกรวดเร็ว ลดความเสียหายของสติ๊กเกอร์ ติดกระจกสูงแล้วสวย

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  การจ้างร้านสติ๊กเกอร์ มีข้อดีหลายประการด้วยกันทั้งความสะดวกรวดเร็วในการผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ดูแตกต่างและค่อนข้างมีเอกลักษณ์อยู่พอสมควรและเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการผลิตสติ๊กเกอร์เอง จะเห็นได้ว่า จ้างร้านสติ๊กเกอร์ดีกว่า โดยแอดมินได้ให้แนวทางในการติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ว่าต้องทำแบบไหน ? รวมถึง ประโยชน์ของการใช้บริการช่างติดสติ๊กเกอร์โรยตัว ดีในเรื่องไหนบ้าง ? และไม่เพียงแค่นั้น กับความเป็นไปได้ในการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน ความเป็นไปได้ มีมากแค่ไหน ? คำตอบที่ใครหลายคนอยากรู้ แอดมินเตรียมไว้ให้แล้ว

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

จะเริ่มต้นติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูยังไง  

จ้างร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า หรือ สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ย่อมดีกว่า ผลิตสติ๊กเกอร์เองซึ่งก็มีหลายข้อด้วยกัน ทั้งเรื่องความพร้อมของวัสดุ ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายผลิต และฝ่ายติดตั้ง อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมานั้นไม่ซ้ำกับใครแน่นอน ทำให้ ผู้ประกอบการหลายคนตัดสินใจสั่งสติ๊กเกอร์โลโก้ รวมถึง สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่และสติ๊กเกอร์โลโก้ร้านกับร้านสติ๊กเกอร์โดยตรง ซึ่งผู้ประกอบการบางรายไม่รู้ด้วยซ้ำ ควรติดต่อร้านสติ๊กเกอร์อย่างไร วันนี้แอดมินรวบรวมช่องทางติดต่อร้านสติ๊กเกอร์เอาไว้ 3 ช่องทางด้วยกัน ซึ่งก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

ติดต่อฝ่ายขายร้านสติ๊กเกอร์

วิธีเข้าถึงร้านสติ๊กเกอร์ที่แสนจะเบสิคก็คือติดต่อฝ่ายขายร้านสติ๊กเกอร์โดยตรง ซึ่งก็ต้องเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้สถานประกอบการเข้าไว้ก่อน ก็จะทำให้ เข้าถึงร้านสติ๊กเกอร์ได้รวดเร็วกว่า ติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ทำเลไกลจากสถานประกอบการ ดังนั้น เมื่อติดต่อฝ่ายขายได้แล้ว บอกรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งาน แบ่งออกเป็น โลโก้สินค้า โลโก้ร้าน และสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ ไม่ว่าจะผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc สติ๊กเกอร์หมึกขาว รวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรู ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ ถ้านำมาติดโครงสร้างผนังกระจก นอกจากรูปแบบสติ๊กเกอร์ ต้องระบุ ปริมาณ วันเวลาจัดส่งสติ๊กเกอร์ รวมถึง ต้องการรีเควสช่างสติ๊กเกอร์ด้วยหรือไม่นั้น ต้องระบุไว้ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

ติดต่อผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์

การติดต่อผ่านช่องทาง “ไลน์” หรือ “Messenger” ถือได้ว่า เป็นช่องทางที่ค่อนข้างสะดวกมากที่สุดแล้ว เพราะสั่งตอนไหนก็ได้ ที่เหลือเป็นหน้าที่ฝ่ายขายว่าจะตอบกลับมาเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าสั่งสติ๊กเกอร์ในช่วงเวลาทำงาน การตอบกลับจะค่อนข้างรวดเร็วมาก ทำให้ กรณีสั่งทำสติ๊กเกอร์ด่วน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง อีกทั้ง ยังสามารถแนบตัวอย่างสินค้า บรรจุภัณฑ์ และแปลนร้าน กรณีต้องการตกแต่งผนังกระจกสถานประกอบการ กลับเป็นเรื่องที่ไปเพิ่มความสะดวกให้ร้านสติ๊กเกอร์ ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์สามารถนำและสรุปข้อมูลดังกล่าว ก่อนออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับรูปแบบร้านรวมถึงรูปแบบสินค้า

การนัดหมายทางโทรศัพท์ เป็นวิธีเข้าถึงร้านสติ๊กเกอร์ข้อสุดท้ายที่ยังคงใช้ได้ค่อนข้างดี เป็นการเข้าถึงฝ่ายขายโดยตรง โดยบอกความต้องการไปว่า ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูด่วน   เดี๋ยวร้านสติ๊กเกอร์จะขอข้อมูลเพิ่ม จากนั้นถึงเริ่มต้นผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูกันร้อนและนำส่งให้ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ในที่สุด

ประโยชน์ของ ช่างติดสติ๊กเกอร์ซีทรูที่สูง

 รูปแบบการทำงานของร้านสติ๊กเกอร์ แบ่งการทำงานของพนักงานออกเป็น 2 ชุดด้วยกัน

ชุดแรก

พนักงานทำงานในช่วงเวลาปกติ พนักงานดังกล่าวได้แก่ ฝ่ายขาย ทีมออกแบบสติ๊กเกอร์ ฝ่ายผลิต และฝ่ายติดสติ๊กเกอร์ โดยมาก มักเป็นงานทั่ว ๆ ไป ไม่ได้เร่งด่วนในการผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นการสั่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถประมาณการได้ว่า จะสั่งวันไหน รวมถึง ปริมาณสติ๊กเกอร์

ชุดที่ 2

เน้นไปที่ฝ่ายผลิตและฝ่ายติดสติ๊กเกอร์ ลักษณะงาน มักเป็นงานด่วนที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่า ต้องผลิตวันไหน รวมถึง งานบูธ งานแสดงสินค้า อีเวนท์ และร้านสะดวกซื้อแบรนด์ดัง ซึ่งทั้งหมด หลังจาก ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  ฝ่ายผลิตและฝ่ายติดสติ๊กเกอร์ต้องเร่งเวลาในการทำงานด้วยซ้ำ ลูกค้าถึงประทับใจ

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์ (14)
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

ดังนั้น มาดูว่า ข้อดีใช้บริการช่างสติ๊กเกอร์ติดที่สูง มีอะไรบ้าง

ลดความเสี่ยงตอนติดสติ๊กเกอร์ 

การจ้างช่างสติ๊กเกอร์ดำเนินการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกที่สูง ช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ ทางทีมติดสติ๊กเกอร์ นำประสบการณ์ รับติดสติ๊กเกอร์ซีทรู มาปรับใช้ตอนติดสติ๊กเกอร์ ทำให้ สามารถติดสติ๊กเกอร์โดยไม่ต้องลุ้นว่า จะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นหรือเปล่า ?

ความรวดเร็วในการติดสติ๊กเกอร ์

ช่างสติ๊กเกอร์ที่มีความชำนาญรวมถึงทักษะในการติดสติ๊กเกอร์ สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้ทันตามที่คุยกันไว้ ทำให้ สถานประกอบการเปิดให้บริการได้ทันตามระยะเวลาที่กำหนดซึ่ง ความรวดเร็วในการติดสติ๊กเกอร์ ส่วนหนึ่ง เกิดจาก การนำรถกระเช้าเข้าหน้างานเพื่อรับส่งช่างขึ้นไปติดสติ๊กเกอร์ ทำให้ ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็ขึ้นไปติดสติ๊กเกอร์ได้แล้ว

ข้อสุดท้าย ข้อดี ติดต่อช่างโรยตัวติดสติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร ์ทั้งนี้ ช่างสติ๊กเกอร์จะใช้ทักษะที่ตัวเองมี ดำเนินการติดสติ๊กเกอร ์ทำให้ กาวรองหลังสติ๊กเกอร์ยังคงนำมาใช้ยึดเกาะกับผนังอาคารสูงได้เป็นอย่างดี เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับติดสติ๊กเกอร์เอง บางครั้งต้องลอกสติ๊กเกอร์อีกหลายครั้งเพราะขาดความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์ ส่งผลให้ สติ๊กเกอร์เสียหาย จนไม่สามารถติดผนังได้อีก เลยเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ควรใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์มากกว่าติดสติ๊กเกอร์เอง

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

ติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก   สื่อสารแบบไหน สติ๊กเกอร์ตรงกับความต้องการของผู้ประกอบการ

 

จะผลิตสติ๊กเกอร์อย่างไร ถึงตรงกับความต้องการของลูกค้า บางครั้ง อยู่ที่ “การสื่อสาร” สื่อสารแบบไหน ถึงเข้าใจตรงกัน วันนี้ แอดมินมีแง่คิดดี ๆ มาบอกผู้ที่กำลังจะสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน โดยแบ่งออกเป็น 4 ข้อ ดังต่อไปนี้

ส่งแปลนร้าน 

หรือแผนผังร้าน แสดงขนาดร้านผ่านตัวเลข รวมถึง ตำแหน่งต่าง ๆ ภายในร้าน ว่าประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ? ยกตัวอย่าง ร้านอาหาร ประกอบไปด้วย บริเวณหน้าร้าน และภายในร้านที่แสดงถึง ตำแหน่งที่ตั้งของแคชเชียร์ร้าน ตำแหน่งวางโต๊ะและเก้าอี้ ตำแหน่งครัว และตำแหน่งชะล้าง เป็นต้น ซึ่งเมื่อเราส่งแปลนร้านไป จะทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถกำหนดขนาดสติ๊เกอร์หน้าร้านให้เข้ากับพื้นที่ตรงบริเวณหน้าร้าน รวมถึง ผลิตสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ตกแต่งผนังภายในร้าน เป็นต้น

ภาพถ่ายสไตล์ร้าน พยายามถ่ายให้ได้หลาย ๆ มุม  

ควรส่งภาพรวมภายในร้านให้กับร้านสติ๊กเกอร์ ทำให้รู้ว่า ร้านดังกล่าว เป็นร้านสไตล์อย่างไร ? โดยแบ่งออกเป็น ร้านสไตล์โมเดิร์น ร้านสไตล์ลอฟท์ ร้านสไตล์ร่วมสมัย ร้านสไตล์วินเทจ ซึ่งแต่ละแบบ ส่งผลต่อลวดลายสติ๊กเกอร์ซีทรู ไม่ว่าทำรูปแบบไหนก็ตาม ก็ควรต้องส่งภาพถ่ายสไตล์ร้านเพื่อนำมาใช้กำหนดลวดลายสติ๊กเกอร์

เลือกโทนสี

ก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์จะดูจากสไตล์ร้าน รวมถึง สินค้าและบริการ จากนั้นถึงเข้าสู่การกำหนดโทนสี ยกตัวอย่าง ร้านคาเฟ่ เลือกโทนสีเย็นอันประกอบไปด้วย สีเขียว สีฟ้า สีน้ำเงิน เท่านั้น เพราะโทนสีดังกล่าว เมื่อนำมาตกแต่งผนังร้านคาเฟ่ ก็จะทำให้ ร้านคาเฟ่ มีบรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย ในขณะเดียวกัน ร้านจีเวลรี่ และร้านทอง ต้องเลือกโทนสีที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ถึงจะช่วยเสริมทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายกล้าซื้อสินค้าเพิ่มมากขึ้น จากการเลือกโทนสีที่เข้ากับสินค้ารวมถึงสไตล์ร้าน โดยโทนสีที่ว่า ส่วนใหญ่จะเป็นสีทองและสีเงิน

บอกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์

ส่งผลต่อวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ โดยวัสดุดังกล่าว ต้องเลือกให้เข้ากับตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก   สำหรับงานภายนอกหรือตรงบริเวณหน้าร้าน ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันความร้อน ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นงานภายใน ที่ไม่ได้เจอแสงแดดเหมือนงานภายนอก วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ควรเลือกทำมาจากสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือวัสดุตกแต่งทั่ว ๆ ไป ทว่า ต้องคมชัด เพราะงานภายใน เป็นงานที่ลูกค้าเห็นลวดลายต่าง ๆ ได้อย่างใกล้ชิดและชัดเจนมากที่สุด

สุดท้าย ติดต่อสื่อสารด้วยข้อความผ่านช่องทาง “messenger” หรือ “ Line” เพราะสามารถแคปข้อความที่คุยกัน เพื่อนำมาใช้เป็นหลักฐานได้อีกด้วยว่า ตรงกับที่คุยไว้หรือเปล่า ? ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูแผ่นใหญ่ ผลิตได้ตรงกับความต้องการเพิ่มมากขึ้น

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโชว์รูมรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก โชว์รูมรถเบ้นซ์ โชว์รูมฮุนได ฮอนด้า โตโยต้า ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกด้านในเห็นด้านนอก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดด สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M

ติดต่อทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกด่วน  ความพร้อมสำคัญอย่างไร

คำว่าความพร้อม ประกอบไปด้วยความพร้อมของร้านสติ๊กเกอร์ หมายถึง ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์มีความพร้อมในด้านปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน อันประกอบไปด้วย

  • วัสดุสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์
  • ทีมออกแบบ
  • ฝ่ายผลิตและฝ่ายติดสติ๊กเกอร์
  • ระบบงานพิมพ์ที่ควรเลือกให้เข้ากับรูปแบบสติ๊กเกอร์
  • เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่มีประสิทธิภาพในการตัดสติ๊กเกอร์ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถทำสติ๊กเกอร์ได้ทันตรงตามเวลาที่ตกลงกับลูกค้าเอาไว้
  • น้ำหมึก ควรสั่งน้ำหมึกแท้ผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ น้ำหมึกแท้ เมื่อพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ สีจะไม่เพี้ยน อีกทั้ง เสป็คสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ค่อนข้างตรงกับที่คุยกันซึ่งทั้งหมดที่กล่าวถึง ส่งผลต่อความรวดเร็วในการตัดสติ๊กเกอร์

ความพร้อมของผู้ประกอบการ หมายถึง ผู้ประกอบการพร้อมในเรื่องทำเลร้าน ได้ดำเนินการซ่อมแซมปรับปรุงร้านหรือก่อสร้างร้าน รวมถึง เคลียร์พื้นที่ภายในภายนอกร้านเพื่อเตรียมความพร้อมให้ช่างเข้าหน้างานดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ซีทรู

เพราะฉะนั้น ความพร้อมในที่นี้ มีผลต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะงานด่วน ซึ่งแอดมินได้สรุปความสำคัญของการเตรียมความพร้อมระหว่างร้านสติ๊กเกอร์และเจ้าของกิจการดังต่อไปนี้

ผลิตสติ๊กเกอร์ตอนไหนก็ได้

เมื่อร้านสติ๊กเกอร์เตรียมความพร้อมในการผลิตสติ๊กเกอร์โดยแบ่งการทำงานออกเป็น 2 กะ รวมถึงเตรียมในส่วนของเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ น้ำหมึกแท้และเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ก็ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูด่วนได้ทันตามที่ลูกค้าต้องการ ในทางกลับกัน ถ้าร้านสติ๊กเกอร์มีเพียงพนักงานที่ทำงานเฉพาะช่วงเวลากลางวัน ย่อมไม่พร้อมผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน

ติดสติ๊กเกอร์ทันตามที่ลูกค้าต้องการ

ถ้าผลิตสติ๊กเกอร์ทันตามที่ตกลงกันไว้ แสดงให้เห็นว่า มีความพร้อมในระดับหนึ่ง จนทำให้ผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนได้ ซึ่งเจ้าของร้านหลายคน เลือกที่จะติดสติ๊กเกอร์เอง ก็ถือว่า ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์  ได้จบหน้าที่ในส่วนนี้ไปแล้ว

กรณี จ้างช่างสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์เองก็ไม่ได้ละเลยในเรื่องของการส่งช่างสติ๊กเกอร์เข้าหน้างานพร้อมรถกระเช้าเแม้แต่น้อย ยิ่งถ้าลูกค้าเป็นฝ่ายรีเควสมา หลังจากส่งช่างสติ๊กเกอร์เข้าหน้างาน ถือว่าร้านสติ๊กเกอร์เองก็ได้ทำหน้าที่นี้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถปิดงานรับผลิตและติดสติ๊กเกอร์ด่วนไปแล้วอีก 1 งาน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  จะติดต่อร้านสติ๊กเกอร์อย่างไร ถึงสั่งสติ๊กเกอร์ได้ พบว่า มีหลายช่องทางด้วยกัน ช่องทางแรกติดต่อผ่านแผนกขายร้านสติ๊กเกอร์โดยตรง ซึ่งก็ควรเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ช่องทางต่อมา ติดต่อผ่านไลน์รวมถึงอีเมล์ บอกความต้องการกับฝ่ายขาย จำนวนสติ๊กเกอร์ วัตถุประสงค์ในการสั่งทำสติ๊กเกอร์ ขั้นต่ำ รวมถึง กำหนดวันรับส่งสติ๊กเกอร์ โดยคุยกับตัวแทนขายของร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย และไม่เพียงแค่สั่งสติ๊กเกอร์ แม้แต่จ้างช่างสติ๊กเกอร์โรยตัว ตกแต่งกระจกอาคารสูง นับว่าเป็นเรื่องดี เพราะทำให้ งานตกแต่งกระจกสวย สติ๊กเกอร์ไม่เสียหาย และส่งมอบงานทันตามที่ตกลงกันไว้ ดังนั้น ใครที่เห็นความสำคัญของสติ๊กเกอร์ ควรสั่งสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์ ก็ได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ มาใช้งานแล้ว

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์