Sticker ซีทรู

ผลงานSticker ซีทรู จาก อาร์ทปริ้นสติกเกอร์ มีดังนี้

sticker ซีทรู ทนทาน ใช้งานหลายปี ติดกระจกแน่นไม่หลุดหายไปไหน

sticker ซีทรู ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ซีทรูมีหลายข้อด้วยกัน ซึ่งถ้าใช้งานทั่ว ๆ ไป เน้นพรางการมองเห็นและลดความร้อนอันเป็นหัวใจหลักของสติ๊กเกอร์ซีทรู ทว่า เดี๋ยวนี้ สามารถนำสติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย ซึ่งแอดมินได้สรุปสาระสำคัญดังกล่าวเอาไว้แล้วในบทความว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูใช้ประโยชน์อะไรได้อีกบ้าง ? ในส่วน ความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ pvc มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ? แอดมินได้นำเสนอข้อเปรียบเทียบระหว่างสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดเอาไว้แล้ว ซึ่งเนื้อหาดังกล่าว ก็สำคัญพอ ๆ กับ 2 หัวข้อสุดท้าย นั่นก็คือ วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกและ สาเหตุใด ถึงให้ความสำคัญกับกาวรองหลัง ? มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกันดังนี้

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

sticker-seethrough นำมาปรับใช้งานอย่างไรได้บ้าง

โดยปกติแล้ว หน้าที่หลักของสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกเพื่อลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก อันเป็นที่มาของชื่อสติ๊กเกอร์ว่า “สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว” จนสร้างความประทับใจให้เจ้าของกิจการรวมถึงลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าภายในร้าน ยกตัวอย่าง ร้านนวด เป็นสถานประกอบการที่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ทั้งนี้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ ซึ่งก็ใช้ได้ผลกับผู้ที่เข้ามาใช้บริการนวด จนกลับมาใช้บริการร้านนวดอีกหลายครั้งในเวลาต่อมา

มาถึง นำสติ๊กเกอร์ซีทรูใช้ประโยชน์อย่างอื่น ดูว่า สติ๊กเกอร์ใช้ประโยชน์อะไรได้อีกบ้าง ดังต่อไปนี้ ?

ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรูผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ถึงทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้ง ยังพิมพ์ลวดลายและสีสันต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย ทำให้ เมื่อนำมาติดกระจกรถ ทำได้ค่อนข้างดี ไม่แพ้สติ๊กเกอร์ pvc โดยแอดมินจะกล่าวถึงอย่างละเอียดในหัวข้อถัดไป ซึ่งตำแหน่งติดรถ ถ้าเน้นการมองเห็น ส่วนใหญ่ Print sticker seethrough ติดข้างรถรวมถึงประตูรถ ก็ยิ่งทำให้ รถดูน่าสนใจ จนในบางครั้ง กรณีรถมีรอยขีดข่วน เราก็ยังสามารถสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย ปิดทับรอยขีดข่วนดังกล่าวนั้นได้ ทำให้ไม่ต้องทำสีรถใหม่ อีกทั้งยังเลือกได้อีกว่า ต้องการสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรดไหน ? เช่น มีความถี่ในการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ อันเป็นผลมาจาก ใช้โปรโมทและโฆษณาสินค้า สั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1 ปี ก็เป็นอันใช้ได้

แร็ปรถ

มาจากความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถ ถ้าการที่สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถ  โดยตำแหน่งติดรถ อยู่นอกเหนือจากกระจกหลังรถและกระจกหน้ารถมาเป็นติดข้างประตูรถ นั่นแสดงให้เห็นว่า เราสามารถสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อแร็ปรถได้อีกด้วย ซึ่งผลจากการแร็ปรถ ช่วยในหลาย ๆ เรื่องด้วยกัน ทั้งปกปิดรอยขีดข่วน รวมถึง ทำให้รถดูสภาพใหม่ โดยถ้าวันใด ต้องการลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง ก็ทำได้เลย

แร็ปตึก

การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูแร็ปตึก มีข้อดีหลายประการ ซึ่งถ้าเป็นการแร็ปกับกระจก นอกจากทำให้อาคารสวย เรื่องสำคัญ เห็นจะเป็น ไม่ต้องรื้อโครงสร้างกระจกใสทิ้ง สามารถใช้โครงสร้างเดิม แต่เปลี่ยนมาเป็นสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูแร็ปตึกแทนการเปลี่ยนกระจกใสมาเป็นกระจกฝ้า ซึ่งเป็นเรื่องใช้เวลาในการรื้อของเก่าและติดตั้งกระจกใหม่ แตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ซีทรูติดโครงสร้างกระจก ทำได้เลย ใช้เวลาไม่นาน ก็พร้อมเปิดให้บริการสถานประกอบการแล้ว

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์ (14)
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

stickerซีทรู ข้อเปรียบเทียบและเหตุผลที่ติดรถได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc

ระหว่างสติ๊กเกอร์ pvc และสติ๊กเกอร์ซีทรู ต้องการสั่งมาใช้งาน ควรเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดไหนกันดี ? แอดมินเชื่อว่า ผู้ที่สนใจและกำลังตัดสินใจว่า จะสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์ pvc อาจเกิดความลังเลใจ ควรเลือกสติ๊กเกอร์ตัวไหน ? แอดมินได้ทำข้อเปรียบเทียบระหว่างสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดให้แล้วดังต่อไปนี้

วัสดุ

ระหว่างสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ pvc ว่าด้วยเรื่องการใช้งาน พบว่า เดี๋ยวนี้ ทั้ง 2 สติ๊กเกอร์ ถูกนำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์มากขึ้น เริ่มจากสติ๊กเกอร์ pvc ผลิตมาจาก pvc อันเป็นที่มาของชื่อสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ pvc ใสเงา สติ๊กเกอร์ pvc ใสด้าน ซึ่งผิวสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ ถูกปรับและประยุกต์ใช้งานมาเป็น พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ จนเกิดสติ๊กเกอร์ตัวใหม่ว่า สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว นำมาติดกระจกรถและกระจกสถานประกอบการเพื่อสร้างความโดดเด่นให้สถานประกอบการและรถทุกแบบ และนอกจากพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ จนเกิดสติ๊กเกอร์ตัวใหม่ เรายังนำสติ๊กเกอร์ pvc แร็ปรถและสถานประกอบการได้อีกด้วย sticker-seethrough ราคาถูก หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจาก pvc อีกทั้งยังนำมาประยุกต์ใช้งานแทบจะเหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ไปแล้ว ซึ่งการที่ สติ๊กเกอร์ pvc นำมาแร็ปตึกและรถ รวมถึงสถานประกอบการต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สติ๊กเกอร์ซีทรูก็ไม่ได้แตกต่าง สามารถติดกระจกสถานประกอบการดังกล่าวได้เช่นเดียวกัน  กรณีสั่งติดรถ ก็ทำได้ดี ไม่แพ้สติ๊กเกอร์ pvc แต่อย่างใด

การใช้งาน

ให้ดูจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ แม้ว่า ทั้งสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ฝ้า สามารถติดกระจกรถรวมถึงประตูรถ ได้เหมือน ๆ กัน ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการใช้งาน ที่จะใช้สติ๊กเกอร์ตัวไหนก็ได้ ตกแต่งรถ ทว่า ถ้าพูดกันถึงจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ พบว่า มีความแตกต่างกันในบางเรื่อง ยกตัวอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรู ผลิตขึ้นมาเพื่อพรางการมองเห็น รวมถึงลดความร้อน ซึ่งในข้อนี้ เป็นข้อที่สติ๊กเกอร์ pvc ไม่มี  ทำให้ ถ้าความต้องการในการสั่งสติ๊กเกอร์เพื่อลดการมองเห็น เราไม่สามารถสั่งสติ๊กเกอร์ pvc ต้องสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์ฝ้าเท่านั้น

สำหรับอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ pvc ค่อนข้างใกล้เคียงกันด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ เราสามารถเลือกอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 จากเกรดของสติ๊กเกอร์ได้เลย และนอกเหนือจากนั้น ยังเลือกสติ๊กเกอร์จากแบรนด์สติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย ดังนั้น การที่จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ทดแทนกันได้หรือไม่นั้น ให้ดูวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน ซึ่งก็จะมีทั้งเหมือนจนใช้ทดแทนกันได้และแตกต่างจนไม่สามารถทดแทนกันได้อีก

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์STICKER ซีทรู

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ

รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก See Through Sticker ร้านเสริมสวย กระจกรถยนต์ กระจกอาคาร เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ตึกสูง กระจกหน้าร้านอาหาร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูโฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกท้ายรถตู้ ซีทรูติดกระจกรถเก๋ง รถแท็กซี่ เพื่อโฆษณา

สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก สติกเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูสวยๆ สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก สติ๊กเกอร์ซีทรู3m สติกเกอร์ซีทรูติดกระจกราคาถูก สติกเกอร์ซีทู stickerซีทรู ติดสติ๊กเกอร์ซีทรู สติกเกอร์ซีทรูติดกระจก สติ๊กเกอร์c2 สติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาส่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูกลางคืน stickerซีทรูติดกระจก สติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดด สติ๊กเกอร์ซีทรูseethrough

สติ๊กเกอร์ซีทรู see-through ติดกระจก  วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจก

ทุกคนต่างรู้ถึงจุดเด่นสติ๊กเกอร์ซีทรูกันเป็นอย่างดี จนทำให้ เกิดความต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูกันมากขึ้น โดยผู้ผลิตสติ๊กเกอร์มีแนวคิดในการเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูที่มีหลายเกรดด้วยกันดังต่อไปนี้

แบรนด์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สามารถนำมาใช้ทำสื่อโฆษณาราคาถูก ทำให้เกิดกระแสความนิยมในการสั่งสติ๊กเกอร์กันมากขึ้น ดังนั้น จะเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู ต้องดูแบรนด์สติ๊กเกอร์ซีทรูก่อนว่า เป็นแบรนด์อะไร ? ซึ่งโดยมากแล้ว สติ๊กเกอร์ซีทรูแบรนด์ 3m ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูง จนทำให้ เจ้าของสถานประกอบการทุกคนชอบสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถและกระจกสถานประกอบการ ทั้งนี้เพราะ แบรนด์สติ๊กเกอร์มักการันตีคุณภาพของสติ๊กเกอร์กันอยู่แล้ว

เกรดสติ๊กเกอร์

สัมพันธ์กับคุณภาพของสติ๊กเกอร์ โดยมีแนวคิด 2 ข้อ กรณีจะเลือกสติ๊กเกอร์เกรดที่มีคุณภาพ โดยข้อแรก สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ อาจไม่จำเป็นต้องเน้นเกรดสติ๊กเกอร์ สามารถสั่งสติ๊กเกอร์เกรดทั่ว ๆ ไปได้เลย โดยการใช้งานในลักษณะนี้ เน้นในเรื่อง โปรโมชั่นต่าง ๆ บนsticker see-through

แบบที่ 2 สำหรับผู้ที่ไม่อยากเปลืองเวลาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์และติดสติ๊กเกอร์ใหม่ ควรเน้นเกรดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์เกรดดี ส่งผลต่ออายุการใช้งาน โดยเฉพาะ สั่งสติ๊กเกอร์ติดอาคารสูง ควรเน้นสติ๊กเกอร์เกรดดี เพราะหลังจากติดกระจกไปแล้ว ตัดปัญหาเรื่องสติ๊กเกอร์หลุดร่อนออกจากผนังกระจกไปได้เลย สติ๊กเกอร์ยังคงยึดเกาะกับผนังได้อย่างแน่นหนา

อายุ

มาจากเกรดสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคาร ต้องการอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ประมาณ 5 ปี ให้ระบุไปเลยว่า ต้องการสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 5 ปี เดี๋ยวร้านสติ๊กเกอร์ซีทรูจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตามที่ลูกค้ารีเควสมา ดังนั้น อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ ถึงสัมพันธ์กับความต้องการในการติดสติ๊กเกอร์ ทำให้ จำเป็นต้องเลือกให้เข้ากับความต้องการ รวมถึง ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ว่า เป็นงานภายในหรืองานภายนอก

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

Print-C2 เหตุใดถึงให้ความสำคัญกับกาวรองหลัง

ธรรมชาติของผู้ที่ต้องการจะสั่งสติ๊กเกอร์ นอกจากการเลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับการใช้งาน อันเป็นผลมาจาก สติ๊กเกอร์มีหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ pvc สติ๊กเกอร์ฝ้าและอื่น ๆ ยังพบว่า เรายังให้ความสำคัญกับกาวรองหลังสติ๊กเกอร์อีกด้วย โดยกาวรองหลังสติ๊กเกอร์มีความสำคัญอย่างไรจนส่งผลต่อผู้ที่สนใจจะสั่งสติ๊กเกอร์ ยังต้องให้ความสำคัญกับกาวรองหลัง แอดมินรวบรวมข้อสรุปของการรองหลังที่มีคุณภาพเอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

ความสะดวกในการติดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น 2แบบ

  1. แบบแรก มีกาวรองหลัง ได้แก่ สติ๊กเกอร์ pvc สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์หมึกขาวและสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
  2. แบบไม่มีกาว มีเพียงชนิดเดียวนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้แรงดูดแบบสูญญากาศโดยไม่ต้องมีกาวรองหลัง ก็สามารถยึดติดกับผนังกระจกได้แล้ว

คำถามที่ว่า เหตุใดถึงให้ความสำคัญกับคราบกาว เกิดจาก ความสะดวกในการติดสติ๊กเกอร์ที่บ่อยครั้ง จำเป็นต้องอาศัยกาวรองหลังที่มีคุณภาพ ไม่เลอะติดมือระหว่างกำลังติดผนังกระจก ก็จะทำให้ การติด สติ๊กเกอร์ seethrough  เป็นเรื่องง่ายขึ้น อีกทั้งทั้งก่อนติดสติ๊กเกอร์จนกระทั่งมาถึงช่วงเวลาที่ต้องลอกสติ๊กเกอร์เก่าทิ้ง กลับเป็นเรื่องสะดวกในแง่ที่ว่า ไม่ทิ้งคราบกาว ทำให้ไม่ต้องเช็ดและทำความสะอาดกระจก

ความทนทานในการยึดเกาะกับผนัง

เกิดจากการคัดเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ความเหนียวเพียงพอที่จะยึดเกาะกับผนังโดยที่สติ๊กเกอร์ไม่ปลิวหายไปไหน ถึงจะถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ติดกระจกเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพ อีกทั้ง ยังติดกระจกได้นานหลายปี โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ซีทรูบ่อย ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการทุกคนค่อนข้างให้ความสำคัญอยู่พอสมควร ดังนั้น ถึงให้ความสำคัญกับกาวรองหลังสติ๊กเกอร์

อื่น ๆ สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพต้องไม่ทิ้งคราบกาว และต่อให้ผู้ที่ไม่เคยติดสติ๊กเกอร์มาก่อน ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้โดยที่คราบกาวไม่เลอะมือ ทั้งนี้เพราะมีผลต่อผู้ที่ไม่เคยติดสติ๊กเกอร์มาก่อน เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ลูกค้ามักรีเควสกับร้านสติ๊กเกอร์อยู่เสมอ

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

sticker ซีทรู จะใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ทั้งที ต้องทำอะไรได้มากกว่านั้น ซึ่งสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาประยุกต์ใช้งานได้เป็นอย่างดี จนทำให้ จะแร็ปรถหรือแร็ปตึก รวมถึงติดข้างประตูรถได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ไปแล้ว ทำให้เห็นถึงข้อเปรียบเทียบระหว่าง 2 สติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าในเรื่องวัสดุทำสติ๊กเกอร์ ทำมาจาก วัสดุเดียวกัน ทำให้มีบางครั้ง สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ใช้งานร่วมกันได้ เช่น แร็ปรถหรือติดข้างประตูรถ เลือกสติ๊กเกอร์ชนิดไหนก็ได้ แต่ถ้า พรางการมองเห็นรวมถึงลดความร้อน กลับใช้ทดแทนกันไม่ได้ ดังนั้น การเลือกสติ๊กเกอร์ ให้ดูวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานว่า ต้องการใช้งานแบบไหน แล้วผู้สั่งสติ๊กเกอร์จะได้ประโยชน์จากการสั่งสติ๊กเกอร์อย่างแท้จริง 

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์