สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

ผลงานสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก จาก อาร์ทปริ้นสติกเกอร์ มีดังนี้

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก สามารถป้องกันแสงแดดได้ จริงหรือ!!

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสงอีกทั้งยังผลิตมาจาก pvc ทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีข้อดีหลายประการ และหนึ่งในข้อดี ก็คือ ทนความร้อนได้ค่อนข้างดี จนนำมาผลิตสติ๊กเกอร์โชว์รูม ดังนั้น มาดูสาเหตุที่สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อนกันดีกว่าว่า เกิดมาจากสาเหตุใดกันบ้าง ? ตามมาด้วยระบบงานพิมพ์ ก็ถือว่าสำคัญ ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ซีทรูไม่เพียงแค่ติดกระจกภายนอก แม้แต่งานภายในที่เป็นโครงสร้างกระจก ก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น เลือกระบบงานพิมพ์ทั้งที ส่งผลต่อสติ๊กเกอรพอสมควร แต่จะเป็นเรื่องไหน ติดตามอ่านจากบทความได้เลย

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าโชว์รูม   เหตุใด สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อน

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ซีทรูมีหลายข้อด้วยกัน ซึ่งเพื่อน ๆ ก็คงทราบคำตอบกันไปบ้างแล้วพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น นำมาลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอกจนทำให้เรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้อีกหนึ่งชื่อว่า สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว รวมถึง สั่งทำสติ๊กเกอร์ทนความร้อน ซึ่งถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของสติ๊กเกอร์เลยก็ว่าได้ จนทำให้เกิดคำถาม เหตุผลที่สติ๊กเกอร์ซีทรู ต้องทนความร้อนมาจากเหตุผลใดกันบ้าง ดังนี้ ?

คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ซีทรู

คำถามที่ว่า “ทำไมสติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อน” โดยเฉพาะกับสติ๊กเกอร์ซีทรู แอดมินอยากจะบอกกับเพื่อน ๆ ทุกคนว่า การที่สติ๊กเกอร์ซีทรู อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทนความร้อน เกิดจาก คุณสมบัติเฉพาะตัวของสติ๊กเกอร์นั่นเอง ในส่วนของสาเหตุ ที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์กันความร้อนเกิดจาก วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ใช้เพื่อติดกระจก เพื่อลดความเข้มข้นของแสงแดดโดยตรง เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ซีทรูถึงต้องทนความร้อนและผู้ผลิตสติ๊กเกอร์เองตระหนักในข้อนี้ดี ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูถูกจัดอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันความร้อนไปในที่สุด ดังนั้น ถึงนำมาติดหน้าโชว์รูมสินค้า ทำให้หน้าโชว์รูมสินค้าน่าสนใจ

ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์

สั่งตัดสติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อนำมาติดผนังกระจก โดยตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ อยู่ตรงบริเวณด้านหน้า นั่นแสดงให้เห็นว่า ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์สำคัญต่อวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ตรงบริเวณด้านหน้า ต้องเจอกับความร้อนโดยตรง ดังนั้น เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อมูลสินค้าต่าง ๆ ทำให้ ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนความร้อนและสติ๊กเกอร์ซีทรู คือตัวเลือกที่ดี ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ข้อมูลสินค้ารวมถึงภาพประกอบสินค้า จะยังคงสภาพเดิมทุกประการ และลูกค้าก็ยังเข้าใจในสิ่งที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ ดังนั้น ก็คงมากพอที่จะตอบคำถามให้กับทุก ๆ คนได้รู้ว่า สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดหน้าโชว์รูมสินค้าทุกประเภท จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันความร้อน ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีคุณสมบัติที่ดีและน่าสนใจอย่างแท้จริง เพราะฉะนั้น ถ้าติดกระจกหน้าโชว์รูมได้ นั่นแสดงว่า ผลิตสติ๊กเกอร์อาคารสูงได้เช่นเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง   ทำแบบไหน สติ๊กเกอร์คมชัด

สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันความร้อน เมื่อนำมาติดกระจกสูง ควรทำแบบไหน ถึงทำให้ สติ๊กเกอร์สร้างคุณค่าให้กับอาคารสูงได้อย่างแท้จริง ง่าย ๆ เลย ต้องผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูให้มีความคมชัดมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ความคมชัดของสติ๊กเกอร์ มีผลต่อการสื่อสารโดยตรง ซึ่งลูกค้าจะเป็นฝ่ายประเมินให้คะแนนความพึงพอใจด้วยตัวเอง ดังนั้น มาดูว่า ทำแบบไหนได้บ้าง สติ๊กเกอร์ซีทรูที่นำมาติดตึก ถึงคมชัดและสวยงามเสมอในสายตาของลูกค้าทุก ๆ คน

กำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ 

ถ้าต้องการทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรูคมชัด ก่อนอื่นเลย ต้องดูที่ขนาดสติ๊กเกอร์ด้วยกันก่อนว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเท่าไหร่ ? กรณี ผลิตสติ๊กเกอร์ติดอาคารสูง ขนาดสติ๊กเกอร์ ควรมีขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพราะ อาคารสูงเป็นอาคารที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ดังนั้น ต้องผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ซึ่งก็จะทำให้ ภาพประกอบสินค้าและข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ มีขนาดใหญ่ไปด้วย ดังนั้น การที่ภาพประกอบสินค้ามีขนาดใหญ่ กลับช่วยเสริมทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก มีความคมชัดเพิ่มมากขึ้น

เลือกระบบงานพิมพ์

ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท จะเป็นตัวเลือกแรกที่ทุกคนนึกถึง ทำให้ ระบบงานพิมพ์ดังกล่าว เป็นที่พูดถึงอยู่บ่อย ๆ ทั้งนี้ ไม่ว่าขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม จะผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ติดหน้าอาคาร หรือสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าห้างสรรพสินค้า ไม่มีผลต่อความคมชัดของสติ๊กเกอร์ ตรงกันข้าม กลับทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นที่ต้องการ เพราะนอกจากคมชัด อันเป็นผลมาจากการเลือกระบบงานพิมพ์ แม้แต่ สีสันของสติ๊กเกอร์ ก็ยังดูดีกว่า สติ๊กเกอร์ชนิดอื่นมากพอสมควร อันเกิดจาก ปริมาณสีในสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท มีมากกว่า ระบบงานพิมพ์ธรรมดา

ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์

เป็นเรื่องของการมองเห็น ซึ่งการที่ผู้คนจะเห็นสิ่งที่ต้องการนำเสนอบนสติ๊กเกอร์ติดอาคารสูง  ก็ต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ โดยตำแหน่งที่ว่าได้แก่ การติดสติ๊กเกอร์หน้าอาคาร ทั้งนี้เพราะ ตรงบริเวณหน้าอาคาร เป็นบริเวณที่ผู้คนเห็นสติ๊กเกอร์มากที่สุด ก็จะมีผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์ไปด้วย ซึ่งก็ต้องทำให้คมชัดมากพอ ถึงนำมาใช้เสริมทำให้ สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสวยจนใคร ๆ ก็อยากจะสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูขึ้นมา ดังนั้น ทุกปัจจัยที่แอดมินกล่าวถึง ต่างมีผลต่อความคมชัดของสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใครต่างก็ปรารถนาอยากจะสั่งมาผลิตสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูด่วน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ

รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก See Through Sticker ร้านเสริมสวย กระจกรถยนต์ กระจกอาคาร เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ตึกสูง กระจกหน้าร้านอาหาร

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ   ควรติดสติ๊กเกอร์แบบใด

สถานประกอบการทุกแห่ง ต่างเห็นความสำคัญของการติดสติ๊กเกอร์บนกระจก เช่น ร้านอาหาร ตกแต่งผนังกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ pvc เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้าน ในขณะเดียวกัน ภายนอกร้าน ก็ไม่ลืมทำสติ๊กเกอร์ไดคัทรวมถึงสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร เพื่อนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าจากการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ในขณะที่ร้านยา เน้นสติ๊กเกอร์ทึบแสงมากกว่าสติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ pvc ทำให้ สติ๊กเกอร์ทึบแสง ใช้ลดความร้อน รวมถึง พรางการมองเห็นได้เป็นอย่างดี จากการสั่งสติ๊กเกอร์ฝ้า รวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรู ที่แอดมินกำลังกล่าวถึงอยู่ในตอนนี้

มาถึง ผนังกระจกออฟฟิศกันบ้าง ? โดยผนังดังกล่าว ก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ มาดูว่า จะนำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดตรงบริเวณใดของผนังกระจกออฟฟิศกันบ้าง ? 

ติดประตูกระจกตรงบริเวณทางเข้าออก

ออฟฟิศต้องมีทางเข้า-ออก และตำแหน่งดังกล่าวก็มักอยู่ตรงส่วนต้อนรับหรือบริเวณด้านหน้าออฟฟิศ ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดประตูกระจกออฟฟิศ ต้องเลือกให้ตรงกับการใช้งาน กรณีสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ถ้าต้องการลดการมองเห็นจากสติ๊กเกอร์ ก็ควรสั่งผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดประตูกระจก เพราะหลังจากติดกระจกไปแล้ว ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้อย่างแท้จริง ดังนั้น ข้อมูลต่าง ๆ ที่พิมพ์บนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลในส่วนของชื่อสถานประกอบการ วันเวลาเปิดปิดและอื่น ๆ จะทำให้ ลูกค้าที่แวะมา รับรู้ร่วมกันถึงสถานะของบริษัทว่า เปิดให้บริการวันไหนได้บ้าง ?

ติดผนังกระจกออฟฟิศ

นอกจากประตูกระจกออฟฟิศที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ การสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยต์   มาปรับใช้ให้เข้ากับออฟฟิศถือว่าเป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ ทำให้ผนังกระจกออฟฟิศที่เคยโล่ง ๆ ถูกนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ จนสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับออฟฟิศได้ไม่ยาก ดังนั้น ผนังกระจกออฟฟิศ ควรต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรูด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับพนักงานที่ทำงานอยู่ภายในออฟฟิศ ทำให้ การทำงานนั้นเกิดความราบรื่นเช่นเดียวกัน ดังนั้น ทั้ง 2 ตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น ประตูกระจกออฟฟิศ หรือผนังกระจกออฟฟิศ ต่างก็ควรต้องตัดสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ ก็จะสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับออฟฟิศได้ไม่ยาก อีกทั้งการติดสติ๊กเกอร์ซีทรูไม่ว่าจะมาในรูปแบบสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ข้อความ หรือ ภาพประกอบสินค้าที่พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ ล้วนแล้วแต่ สร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้าที่แวะมาติดต่องานได้อีกด้วย เห็นหรือยัง ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ซีทรู มีมากมายหลายข้อด้วยกัน

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูโฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกท้ายรถตู้ ซีทรูติดกระจกรถเก๋ง รถแท็กซี่ เพื่อโฆษณา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูโฆษณาติดรถ รถประเภทใดควรติดสติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสถานประกอบการ ติดกระจกทั้งงานภายในและงานภายนอกได้โดยไม่เกี่ยงว่า โครงสร้างกระจกจะผลิตมาจากกระจกใสหรือกระจกฝ้า ในขณะเดียวกัน ไม่เพียงแค่ติดโครงสร้างกระจกตามสถานประกอบการ แม้แต่กระจกรถ ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น มาดูว่า รถตู้ประเภทใดกันบ้างต้องติดสติ๊กเกอร์ ?

สติ๊กเกอร์ซีททรูติดรถเก๋ง หรือ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถแท็กซี่

รถ 2 ชนิดนี้ นิยมเห็นเป็นอย่างมาก เพราะหลายๆบริษัทที่เป็นเอเจนซี่โฆษณา ชอบใช้บริการ เพราะพื้นที่ในการติดทำให้ค่าโฆษณาถูกลง และการที่ใช้รถแท็กซี่ในการติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ เพราะ Taxi วิ่งไปทั่ว รอบเมือง ทำให้ผู้บริโภค สามารถเห็นโฆษณา “สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหลังรถ”  ได้ง่าย การเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกไม่เพียงช่วยแค่การโปรโมทสินค้าเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความร้อนที่จะเข้าตัวรถ ได้อีกด้วย และทางบริษัทอาร์ทปริ้นท์จำกัด เราใช้ “สติ๊กเกอร์ซีทรู3M” ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า กระจกรถของลูกค้าจะไม่เสียแน่นอน

รถตู้ VIP

คำว่า “VIP” ย่อมาจากคำว่า “Very Important Person” ดังนั้น รถตู้ต้องทำให้ดู special โดยติดตั้งเครื่องเสียง รวมถึงระบบไฟต่าง ๆ ภายในรถ เพื่อทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการรถตู้ vip รู้สึกประทับใจ นอกจากตกแต่งภายในรถตู้โดยสารด้วยผ้าม่านสวย ๆ  สั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก   ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ผู้โดยสารภายในรถตู้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถตู้ ต้องทำให้เกิดขึ้น ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าต่างคาดหวังความเป็นส่วนตัวจากการใช้บริการรถตู้ ทำให้ รถตู้ vip เป็นรถที่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

รถตู้โรงแรม

เน้นเสริมภาพลักษณ์ของโรงแรม โดยเฉพาะโรงแรมเกรด 5 ดาว ยิ่งต้องสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถตู้ vip มากกว่ารถตู้ทั่ว ๆ ไป ทั้งนี้ มาจาก ผู้ใช้บริการเข้ามาพักผ่อนภายในโรงแรมผ่านการจองห้องพัก ต่างก็คาดหวังการบริการจากโรงแรม ซึ่งถ้าโรงแรมแห่งนั้น มีนโยบายใช้รถตู้รับส่งผู้เข้ามาพักด้วยรถตู้ ก็ถือได้ว่า โรงแรมดังกล่าว ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มโรงแรม 5 ดาวไปแล้ว เพราะฉะนั้น รถตู้โรงแรมที่เราเห็นทุกคัน ต้องติดสติ๊กเกอร์

รถตู้โรงพยาบาล

แม้ว่ารถตู้ VIP รถตู้โรงแรม ต้องติดสติ๊กเกอร์เพื่อเพิ่มความรู้สึกพิเศษให้เกิดขึ้นกับลูกค้าที่ใช้บริการรถตู้ แม้แต่รถพยาบาล ก็เป็นอีกหนึ่งรถตู้ ที่ต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรูแทนฟิล์มกรองแสงด้วยเช่นเดียวกัน โดยรถตู้โรงพยาบาล แบ่งออกเป็น รถตู้ฉุกเฉินรับผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุระหว่างทาง กับรถตู้เวียน สำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วยภายในโรงพยาบาล ซึ่งทั้ง 2 แบบ ต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อลดความร้อน รวมถึง พรางการมองเห็นเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ป่วย

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์ (14)
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก เหตุผลที่สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อน นั่นเป็นเพราะ ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์อยู่ตรงบริเวณด้านหน้า อีกทั้ง ด้วยคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ซีทรู ต้องติดกระจกตรงบริเวณที่แสงแดดส่องถึง ทำให้สติ๊กเกอร์ต้องมีคุณสมบัติทนความร้อน ในส่วนของระบบงานพิมพ์ ระหว่าง งานภายในและงานภายนอก แม้ว่าวัสดุดังกล่าวจะผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ซีทรู ทว่า น้ำหมึกที่นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์กลับแตกต่าง ดังนั้น งานภายใน น้ำหมึกที่เลือก จะแตกต่างจากงานภายนอก เพราะฉะนั้น ควรเลือกระบบงานพิมพ์รวมถึงน้ำหมึกให้ตรงกับการใช้งาน ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูทุกขนาดสามารถสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับอาคารได้ไม่ยากเลย สำหรับรถที่ควรติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ได้แก่ รถตู้โรงแรม รถตู้โรงพยาบาล รวมถึง รถตู้ vip มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรูมากกว่ารถประเภทอื่น ทั้งในเรื่องภาพลักษณ์รวมถึง ความส่วนตัวของผู้ใช้บริการรถตู้

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์