สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกที่สูง

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูง  เห็นชัด นิยมใช้ติดหน้าตึกเพื่อโฆษณา

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบ ในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้โฆษณาสินค้า ซึ่งในหัวข้อแรก กล่าวถึงเหตุผล ทำไม สติ๊กเกอร์ซีทรู ถึงเหมาะสมนำมาติดหน้าอาคาร ? แอดมินได้ให้คำตอบที่คิดว่า น่าจะตรงใจผู้ที่กำลังจะสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าอาคาร ในส่วนของหัวข้อที่ 2 มีวิธีส่งเสริมการขายสินค้าอย่างไรบ้าง ? แอดมินได้ให้แนวทางที่น่าสนใจเอาไว้ 2 แนวทางด้วยกัน เชื่อว่าถ้าทำตาม ส่งเสริมการขายได้อย่างแน่นอน และข้อที่ 3 ประโยชน์สติ๊กเกอร์ซีทรูสวย ๆ ตกแต่งกระจกสถานประกอบการ ประโยชน์ที่ว่า มีอะไรบ้าง ? เชื่อเหลือเกิน ถ้าเพื่อน ๆ รู้จักสติ๊กเกอร์ซีทรูมากขึ้น ย่อมเกิดความสนใจที่จะสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ นำมาใช้ส่งเสริมการขายและโฆษณาสินค้า

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

เหตุผลที่ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าอาคารเหมาะกับงานโฆษณา

ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อนำมาตกแต่งกระจกหน้าร้าน ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบโฆษณาสินค้าที่ค่อนข้างน่าสนใจ และไม่เพียงแค่ ติดกระจกหน้าร้าน สามารถเพิ่มขนาดสติ๊กเกอร์โดยปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าอาคารได้อีกด้วย และดูเหมือน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เหมาะสมนำมาใช้โฆษณาสินค้าได้ดีอีกด้วย หรือเทียบเท่าป้ายคัทเอาท์โปรโมทสินค้าขนาดใหญ่ แต่จะเป็นเพราะอะไร แอดมินรวบรวมคำตอบเอาไว้ในบรรทัดถัดไปดังนี้

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า pvc หรือ โพลีไวนิลคลอไรด์ ด้านหลังของสติ๊กเกอร์จะเป็นสีเทา มาพร้อมกระดาษกาวรองหลังสติ๊กเกอร์เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ในขณะที่ผิวสติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์ซีทรูมีลักษณะรูเล็กๆ เวลาปริ้นภาพลงไปแล้วมองด้วยระยะไกล ภาพออกมาจะสวย คม ชัด และยิ่งใช้กับหมึกหรือเครื่อง HP LATEX 800W งานจะยิ่งออกมาคมชัด ทนแดดจัดๆ 3 ปีแน่นอน ซึ่งจากคุณสมบัติดังกล่าว ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นตัวเลือกที่ดี ใช้โฆษณาสินค้า โดยติดบนกระจกอาคารสูง ซึ่งถือได้ว่า เป็นพื้นที่ ขนาดใหญ่ มีผลต่อขนาดสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูมีขนาดใหญ่ไปด้วย ก็ยิ่งทำให้การสื่อสารด้วยภาพประกอบและกราฟฟิคบนสติ๊กเกอร์ซีทรู คมชัดมากยิ่งขึ้น จนผู้คนเห็นและตัดสินใจได้ว่า จะสั่งสินค้าหรือเปล่า ?

ประเภทของสติ๊กเกอร์ซีทรู

เชื่อว่าหลายคนเข้าใจมาตลอด สติ๊กเกอร์ซีทรู มีเพียงแค่ชนิดเดียว ทว่า ข้อมูลจากผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ กลับแบ่งประเภทสติ๊กเกอร์ซีทรู ออกเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1-3 ปี และสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1-5 ปี ซึ่งเกรดสติ๊กเกอร์ส่งผลโดยตรงกับการใช้งาน ดังนั้น สั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าอาคาร เรื่องที่ควรคำนึงถึงในเวลาต่อมาก็คืออายุการใช้งาน ซึ่งถ้าใช้งานไม่นาน เลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1 ปีก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว แต่ถ้านานกว่านั้น สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู เกรด 5 ปี ได้เลย นอกจากเกรดสติ๊กเกอร์ แม้แต่สติ๊กเกอร์ซีทรูก็ยังแบ่งตามความชอบออกเป็น สติ๊กเกอร์ซีทรู 3m และสติ๊กเกอร์เทียบเท่า ทำให้ เลือกได้ว่า กรณีสั่งตัดเพื่อติดกระจกหน้าอาคาร ก็ควรเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู 3m ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ซีทรูเทียบเท่า ใช้ติดกระจกทั่ว ๆ ไป เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

5 วิธีสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าตึก

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตกแต่งโฆษณา

ความสำคัญของโฆษณาสินค้ารวมถึงส่งเสริมการขาย เกิดขึ้นเพราะต้องการที่จะเพิ่มคุณค่าให้สถานประกอบการ เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า ทั้งสินค้าและสถานประกอบการ มีอยู่จริง อีกทั้ง โฆษณาสินค้า เกิดขึ้นเพราะ การแข่งขันที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ทำให้ต้องแข่งขันกันเองระหว่างผู้ประกอบการด้วยกัน อีกทั้งกรณี ตลาดขยายตัวอย่างรวดเร็ว จากการที่ภาครัฐได้เข้ามากระตุ้นเศรษฐกิจ โดยออกมาตรการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจ ก็ยิ่งทำให้ ผู้ประกอบการ เห็นความสำคัญของโฆษณาและส่งเสริมการขายเพิ่มมากขึ้น โดยในหัวข้อนี้ ใช้วิธีโฆษณาสินค้าโดยสั่งตัดสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสถานประกอบการดังต่อไปนี้

ติดหน้าตึกสูง

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง มักเลือกตำแหน่งตรงบริเวณด้านหน้าตึกสูงติดสติ๊กเกอร์ซีทรูมากที่สุด เพราะหน้าตึกสูง เป็นตำแหน่งที่ลูกค้าและผู้คนที่ยังไม่เคยใช้บริการซื้อสินค้า รวมถึง เช่าทำเลภายในตึกสูงสำหรับเปิดกิจการ เห็นมากที่สุด อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าตึกสูง ยังพิมพ์มาจากระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท โดย ใช้น้ำหมึกแท้ ร่วมกับเครื่อง HP Latex 800 w ก็ยิ่งทำให้ ภาพที่พิมพ์ออกมานั้น คมชัดและมองเห็นจากระยะไกลได้ ดังนั้น ตึกสูงเป็นอีกหนึ่งสถานที่เหมาะสมขอเช่าโฆษณาสินค้าที่ให้ผลลัพธ์ค่อนข้างดี

ติดกระจกสำนักงาน

แม้ว่าเจ้าของกิจการนิยมเช่าตึกสูง ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาโปรโมทสินค้าก็ตาม ทว่า แม้แต่สำนักงาน ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ควรสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน   จนทำให้เราสามารถใช้ประโยชน์จากสำนักงาน หรือแม้แต่ตัวสำนักงานเอง ก็โปรโมทกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึง พันธกิจที่สำนักงานต้องรับผิดชอบออกมาให้ผู้คนรับรู้ เพื่อการใช้ติดต่องานที่ราบรื่นและประสบความสำเร็จ ทำให้ สติ๊กเกอร์สำนักงาน เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์โฆษณาที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน โดยรูปแบบการผลิตสติ๊กเกอร์ ก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าอาคาร อันประกอบไปด้วย รูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายรวมถึงข้อความต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

นอกจากจะติดกระจกที่สูงแล้ว สติ๊กเกอร์ซีทรูยังสามารถนำมาตกแต่งกระจกได้ดังนี้

ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรูภาพโฆษณาสวยๆ  มีประโยชน์อย่างไร

ทำแบบไหนสติ๊กเกอร์ถึงสวย ? แอดมินอยากแนะนำว่า ลองติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันดู แล้วจะพบความมหัศจรรย์ที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบมานั้น สวยงามและน่าสนใจ อันเกิดจาก ร้านสติ๊กเกอร์เลือกสติ๊กเกอร์ ซีทรูพรีเมียม รวมถึง ให้ความสำคัญกับระบบงานพิมพ์และน้ำหมึกแท้ ซึ่งมีผลต่อความสวยงามของสติ๊กเกอร์โดยตรง ทำให้ เราสามารถนำสติ๊กเกอร์ซีทรูแผ่นใหญ่โปรโมทและโฆษณาสินค้า ดังนั้น หัวข้อย่อยที่ 3 มาดูว่า สติ๊กเกอร์สวย ๆ มีประโยชน์อย่างไร กรณีต้องการนำมาใช้โฆษณาสินค้า

ช่วยทำให้พนักงานสามารถขายสินค้าได้ง่ายขึ้น

สติ๊กเกอร์ซีทรู ถือได้ว่า เป็นสื่อโฆษณาราคาถูก นอกจากทำหน้าที่สื่อที่ดีแล้ว ยังถือได้ว่า เป็นเครื่องมือช่วยเสริมทำให้พนักงานสามารถขายสินค้าได้ง่ายขึ้น ซึ่งเริ่มจาก พิมพ์ภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรูแผ่นใหญ่ติดกระจกหน้าร้าน เมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาสินค้าดังกล่าวบังเอิญมาเห็นว่า สถานที่แห่งนี้ ขายสินค้าที่ตัวเองอยากได้ ทำให้ตัดสินใจ ควรสอบถามพนักงานขาย ซึ่งที่เหลือก็เป็นหน้าที่พนักงาน ใช้ทักษะการพูดในการเชียร์สินค้า โดยมีลูกค้าเป็นผู้ตัดสินใจว่า จะสั่งสินค้าหรือเปล่า ? ทั้งหมด เกิดจาก บอก บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูชิ้นใหญ่ ติดตรงบริเวณหน้าร้าน

สร้างภาพลักษณ์ให้บริษัท

สถานประกอบการที่ไม่ให้ความสำคัญต่อการสร้างบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกสถานประกอบการ มักไม่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเท่าที่ควร เหตุผลเพราะ การที่สถานประกอบการติดเพียงป้ายหน้าร้าน แต่ไม่ติดป้ายสติ๊กเกอร์ประเภทภาพประกอบสินค้า รวมถึงข้อมูลสินค้า ทำให้ ลูกค้าไม่รู้ว่า ร้านจำหน่ายสินค้าประเภทไหน ? อีกทั้ง เมื่อลูกค้าไม่เห็นช่องทางติดต่อ ก็ไม่สามารถติดต่อซื้อขายสินค้า ในขณะเดียวกัน ก็ยังทำให้ สถานประกอบการดูไม่น่าเชื่อถือ ดังนั้น การปั๊มสติ๊กเกอร์ซีทรูโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์สถานประกอบการถึงต้องรีบเร่งดำเนินการด่วน เพราะการติดสติ๊กเกอร์ซีทรูทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในสถานประกอบการ จนส่งผลต่อภาพลักษณ์สถานประกอบการในเวลาต่อมา

กิจการเติบโตและขยายอย่างรวดเร็ว

เกิดจากสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรูด่วน ติดกระจกสถานประกอบการ จนทำให้ ผู้คนเข้าถึงและรู้ว่า ขณะนี้ มีสินค้าใหม่ ๆ นำมาจำหน่ายหรือเปล่า ? รวมถึง สินค้าผลิตออกมาเป็นจำนวนมาก ก็ยิ่งจำเป็นต้องโปรโมทสถานประกอบการผ่านสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าสถานประกอบการ รวมถึง ติดกระจกหน้าอาคารสูง โดยสติ๊กเกอร์ ต้องกำหนดให้มีขนาดใหญ่ เพื่อที่ว่า ผู้คนจะได้เห็นและรู้ถึงสินค้าใหม่ ๆ ที่กำลังจำหน่าย จนซื้อขายอย่างต่อเนื่อง ทำให้กิจการขยายและเติบโตได้ไม่ยาก

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโชว์รูมรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก โชว์รูมรถเบ้นซ์ โชว์รูมฮุนได ฮอนด้า โตโยต้า ฯลฯ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกด้านในเห็นด้านนอก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดด สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูง ใช้ส่งเสริมการขายแล้วได้ผลลัพธ์ในเรื่องใดบ้าง

ว่าด้วยเรื่องราวส่งเสริมการขาย มีหลายวิธีด้วยกัน เช่น แจกสินค้าตัวอย่าง แจกของพรีเมียม ให้คูปองส่วนลดที่ทางร้านจัดทำขึ้นมา การชิงโชค รวมถึง ลดราคาสินค้า ทั้งหมดนี้ ถือได้ว่า เป็นการส่งเสริมการขาย เพื่อกระตุ้นทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า ซึ่งวิธีดังกล่าวข้างต้นทั้งหมด เปลี่ยนพฤติกรรมที่เคยมีต่อสินค้า ยกตัวอย่าง แจกสินค้าตัวอย่าง เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ ซึ่งหลังจากลองใช้งาน  ลูกค้าอาจเปลี่ยนใจหันมาซื้อสินค้ากับทางผู้ผลิต อันเป็นผลมาจาก ใช้งานแล้ว ทำให้ชีวิตดีขึ้น เป็นต้น ก็จะเปลี่ยนใจจากที่เคยซื้อสินค้ากับบริษัทคู่แข่ง มาซื้อสินค้าของเราแทน แล้วถ้านำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจ โดยมีผลลัพธ์ที่ดีดังนี้

เพิ่มการซื้อสินค้าจากลูกค้า

เรานำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาไดคัทให้เข้ากับพื้นที่ติดสติ๊กเกอร์ โดยมีวัตถุประสงค์ก็เพื่อนำสติ๊กเกอร์ซีทรูโปรโมทสินค้า และกระจกสูงจะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ควรติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์และรถกระเช้าเข้าหน้างานเพื่อดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งหลังจากนั้น ก็สร้างผลลัพธ์ในเรื่องปริมาณลูกค้าที่หันมาซื้อสินค้าของเราเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าใหม่เห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ในขณะเดียวกัน ก็ยังรักษาลูกค้าเก่าเอาไว้ และการที่สามารถเพิ่มยอดสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้าเก่าและใหม่ ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น เพราะลูกค้าจะบอกต่อกันเอง ถ้าสินค้านั้นมีคุณภาพมากเพียงพอ หรือ ในบางครั้งแมชชิ่งทางธุรกิจกับคู่ค้าใหม่ได้อีกด้วย

ทำให้ลูกค้าเกิดความสงสัยจนนำมาสู่การสอบถาม

ภาพประกอบสวย ๆ เกิดจากคุณภาพสติ๊กเกอร์ ทำให้ต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู3M เพราะมีความทนทานสูง โดยเฉพาะความร้อนและความชื้น ทำให้ภาพประกอบรวมถึงกราฟฟิคบนสติ๊กเกอร์ไม่เสื่อมสภาพ ยังคงคมชัดและชัดเจนเสมอ ซึ่งสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยซื้อสินค้ากับทางผู้ผลิตสินค้ามาก่อน แต่ ความสวยงามของภาพประกอบสินค้ากลับดึงดูดความสนใจของลูกค้ารายนี้ จนนำมาสู่การตั้งคำถามเกี่ยวกับสินค้าที่เห็น ซึ่งถ้าฝ่ายขายให้ข้อมูลสินค้าที่เป็นประโยชน์อีกทั้งยังมีทักษะในการโน้มน้าวใจได้เป็นอย่างดี ก็ไม่ยากที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกที่สูง

เป็นสื่อโฆษณาที่ดี เหมาะสำหรับติดกระจกหน้าอาคาร ทั้งนี้เพราะ ด้วยลักษณะรูพรุนของสติ๊กเกอร์กลับช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้สติ๊กเกอร์ รวมถึง การปั๊มสติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องปริ๊นท์ HP Latex กลับช่วยเสริมทำให้ภาพประกอบสินค้ารวมถึงกราฟฟิค สวยและคมชัดมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะนำมาติดหน้าสำนักงานรวมถึงตึกสูงทุกประเภท สร้างการรับรู้ร่วมกันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ เน้นติดหน้าตึกสูง ทั้งในรูปแบบ เช่าพื้นที่ตึกสูงโฆษณาประชาสัมพันธ์สถานประกอบการ หรือสถานประกอบการใช้อาคารสูงของตัวเองโปรโมทกิจการปล่อยเช่าหรือขายสินค้า รวมถึงการให้บริการในเรื่องต่าง ๆ จนผู้คนเข้าใจและสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตรงกับความต้องการของตัวเอง ซึ่งล้วนแล้วแต่ เกิดจาก นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาปรับและประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสถานประกอบการแล้วได้ผล

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์